ชนยับ! กระบะหัวร้อน พุ่งชนเก๋งจอดอยู่พังยับ แถมถอยแล้วชนซ้ำอีกรอบ (มีคลิป)

เข้าชม : 73   |  ชนยับ! กระบะหัวร้อน พุ่งชนเก๋งจอดอยู่พังยับเยิน แถมถอยแล้วชนซ้ำอีกรอบ


เมื่อวันที่ 30 พ.ย. 62 เวลาประมาณ 21.30น. เกิดเหตุการณ์รถกระบะคันหนึ่ง ขับพุ่งชนท้ายรถเก๋งที่จอดอยู่ ทำให้รถเก๋งไปกระแทกรถกระบะที่จอดอยู่ด้านหน้าอีกทีจนพังยับเยิน ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว กล้องวงจรปิดหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ต.แพรกษาใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ บันทึกเหตุการณ์ไว้ได้นายวิชิต พิลาศรี อายุ 48 ปี เจ้าของรถเก๋ง เล่าว่า คืนวันเกิดเหตุได้มีกิจกรรมที่สโมสรโรงเรียนที่ลูกเรียนอยู่ และเพื่อนที่รู้จักกันก็มีลูกที่เรียนด้วยกัน จึงได้นำรถไปจอดไว้ที่บ้านเพื่อนเพื่อเดินทางไปคันเดียวกัน พองานใกล้จะเลิกมีคนโทรไปบอกว่ารถถูกชน จึงนั่งแท็กซี่มาดูก็เห็นรถอยู่ในสภาพพังยับเยิน จึงขอดูกล้องวงจรปิดพบว่าเป็นรถอีซูซุ ซึ่งตนไม่ได้รู้จักคนขับรถคันนี้เลย เพราะตนไม่ได้อยู่ในหมู่บ้านนี้ ไม่รู้ว่าห้ามจอดหรือไม่

ด้านนายปรัชญา วงโอษฐ์ อายุ 40 ปี เจ้าของรถยนต์กระบะที่อยู่ด้านหน้า เผยว่า ตนได้ขยับรถกระบะไปจอดยังซอยที่เกิดเหตุที่เป็นซอยตันและเป็นพื้นที่ส่วนกลางของหมู่บ้าน ทุกคนสามารถจอดและใช้พื้นที่ร่วมกันได้ ซึ่งในซอยนั้นมีบ้านหันหน้าออกมาทางพื้นที่ส่วนกลาง 3 หลัง ตนได้นำรถไปจอดอยู่ฝั่งตรงข้ามและไม่ได้ขวางหน้าบ้านใคร
พอดูกล้องวงจรปิด พบว่าก่อนเกิดเหตุมีชายเดินออกมาจากบ้านหลังที่ 2 ก่อนจะมีชายอีก 3-4 คนเดินตามหลังมาพร้อมด้วยอายุประมาณ 80 เซนติเมตรเดินวนอยู่ 3-4 รอบก่อนจะมีรถกระบะคันก่อเหตุขับมาและถอยตั้งลำก่อนที่จะขับพุ่งชนท้ายอย่างแรงถึง 2 ครั้ง ก่อนขับหนีไปตนจำได้ว่ารถกระบะที่พุ่งชนเป็นรถของคนชื่อเก๋ เคยมาเปิดคาร์แคร์อยูที่ปากซอยทางเข้าหมู่บ้านและเป็นเพื่อนของเจ้าของบ้านหลังที่ตนเคยมีปัญหาด้วยหลายครั้ง พอตนเอารถไปจอดก็มักโดนต่อว่าและไม่ให้จอดโดยอ้างว่าเอารถออกไม่ได้ ทั้งที่ถนนส่วนกลางมีความกว้างแม้มีรถจอดฝั่งตรงข้ามก็สามารถเอารถออกจากบ้านได้
หลังเกิดเหตุตนได้เดินทางไปแจ้งความกับพนักงานสอบส่วน สภ.บางปู สมุทราปราการ เพื่อให้ติดตามตัวคนขับรถกระบะมาดำเนินคดี เพราะเชื่อว่าเป็นการตั้งใจชนมากกว่าเป็นอุบัติเหตุล่าสุด วันที่ 2 ธ.ค. 63 เจ้าของบ้านที่อ้างว่ารถขวางหน้าบ้าน กับเจ้าของรถกระบะอีซูซุ ได้เดินทางเข้าพบตำรวจ สภ.บางปู โดยเล่าว่าในวันเกิดเหตุ ตนและเพื่อนที่ขับกระบะจะมาย้ายของในบ้าน และเห็นรถเก๋งจอดขวางอยู่ พยายามจะขับรถเข้าไปในบ้านแต่เข้าไม่ได้ จึงเดินไปถามเพื่อนบ้านที่เป็นคู่กระณีว่าเจ้าของรถเก๋งคันดังกล่าวอยู่หรือไม่ปรากฏว่าไม่มีใครอยู่  ตนจึงได้ถ่ายรูปโพสต์ลงไลน์กลุ่มของหมู่บ้าน และรออยู่ประมาณ 2 ชั่วโมง สุดท้ายเพื่อนคนที่ขับกระบะจึงเกิดโมโหแทนตน จึงขับรถชนอย่างที่เห็นในคลิป

ด้านคนขับกระบะ ออกมายอมรับผิดทุกอย่าง เผยเหตุที่ทำลงไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ โดยในเบื้องต้นยอมจ่ายค่าเสียหายทั้งหมด ขณะที่พนักงานสอบสวนได้แยกสอบปากคำกันทีละชุด หวั่นทั้งคู่มีปากเสียงกัน  ก่อนจะเจรจาตกลงค่าเสียหาย
ขอบคุณข้อมูลจาก : ข่าวปราการนิวส์

#จอดขวางหน้าบ้าน #รถชน


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวอุบัติเหตุ


ข่าวดัง


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Soodsoi@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: Soodsoi@outlook.com | © 2020 All right reserved. |