ลูกน้องลืมล็อกราวเหล็ก ทำเครซี่เวฟ เหวี่ยงเด็กตกกระแทกพื้น อาการหนัก ขาหัก - สมองบวม

เข้าชม : 234   |  
"ลูกน้องลืมล็อกราวเหล็ก" เจ้าของเครื่องเล่นเผย เหตุทำเครซี่เวฟเหวี่ยงเด็กตกกระแทกพื้น อาการหนัก สมองบวม-ขาหัก ยันรับผิดชอบค่าเสียหายทั้งหมด

เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. ที่ผ่านมาทางเพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน รายงานความคืบหน้ากรณีเครื่องเล่น "เครซี่เวฟ" เหวี่ยงเด็กตกกระแทกพื้น ระบุว่า นายศรชัย จันทรโชตะ เจ้าของเครื่องเล่น เปิดเผยว่า สาเหตุที่เกิดขึ้นมาจากความประมาทของลูกน้อง โดยวันเกิดเหตุ นายสุก สวนพลอยเพชร มีหน้าที่ควบคุมเครื่องเล่น แต่ขณะนั้นไม่อยู่ ไปเข้าห้องน้ำ ได้ให้นายน้อย ดูแลเครื่องแทน แต่นายน้อยเปิดเครื่องเล่นโดยที่ไม่ได้เช็กว่าราวกั้นล็อกดีแล้วหรือยัง ซึ่งหลังเกิดเหตุนายน้อยก็หลบหนีไปทันที แต่ยืนยันว่าทางบริษัทจะรับผิดชอบความเสียหายทั้งหมดเพราะเครื่องเล่นทุกชุดมีการทำประกันอุบัติเหตุชั้น 1 ไว้อยู่แล้วล่าสุดวันนี้ (2 ธันวาคม 2562) ข่าวช่องวัน รายงานเพิ่มเติมว่า สามารถติดตามตัวนายน้อยกลับมาได้แล้ว ซึ่งรับสารภาพว่า สาเหตุเนื่องจากไม่ได้ตรวจสอบราวเหล็กบล็อกฝั่งซ้ายสุด เมื่อเครื่องเล่นทำงานจึงเหวี่ยงเด็กตกลงมา

ด้าน เด็กหญิงศิริรัตน์ โพธิ์มา อายุ 13 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว มีอาการสมองบวมและขาซ้ายหัก โดยนางอักษร โพธิ์มา อายุ 51 ปี ผู้เป็นแม่ เปิดเผยว่า อาการลูกสาวได้รับการกระทบกระเทือนที่สมองและขาหัก ต้องนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราช ไม่ต่ำกว่า 1 เดือนขอบคุณข้อมูลจาก : ภาพข่าวจากข่าวช่องวัน

#เครซี่เวฟ #เครื่องเล่นเทกระจาด #ตกเครื่องเล่น #เครื่องเล่น


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวอุบัติเหตุ


ข่าวดัง


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Soodsoi@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: Soodsoi@outlook.com | © 2020 All right reserved. |