ตำรวจสอบปากคำ ''หมอสูตินรีแพทย์'' หลังคนไข้เห็นคลิปตรวจบนเว็บลามกดัง!

เข้าชม : 465   |  
"ตำรวจ" สอบปากคำ "หมอสูตินรีแพทย์" ในยูเครน หลังคนไข้คนหนึ่งเห็นคลิปตัวเองขณะเข้ารับการตรวจอัลตราซาวด์ บนเว็บไซต์สื่อผู้ใหญ่ โดยผู้ต้องสงสัยยังปฏิเสธข้อหาเดลีย์ เมล์ รายงานเมื่อวันที่ 29 พ.ย. ตำรวจยูเครนสอบปากคำ สูตินรีแพทย์ วยาเชสลาฟ ทรีโพลโค หลังจากมีสตรีคนหนึ่งซึ่งสงวนชื่อ เห็นคลิปตัวเองขณะเข้ารับการตรวจอัลตราซาวด์บนเว็บไซต์สื่อผู้ใหญ่

หลังได้รับแจ้งความ ตำรวจเข้าตรวจสอบและพบกล้องตัวหนึ่งซ่อนอยู่ในคลินิกของเขา ในเมืองโอเดสซา ต่อมา หมอทรีโพลกา ตกเป็นผู้ต้องสงสัยขายคลิปคนไข้หญิงหลายสิบราย แต่ผู้ต้องสงสัยยังปฏิเสธข้อหา

เวลานี้ ตำรวจยูเครนกำลังสอบสวนกระบวนการผลิตและเผยแพร่คลิปลามก ซึ่งเป็นความผิดมีโทษจำคุกสูงสุด 7 ปี

หมอทรีโพลกาไม่ได้ถูกควบคุมตัว แต่สัญญาเช่าคลินิค ซึ่งเช่าพื้นที่อยู่ในโรงพยาบาลเนื้องอกวิทยาภูมิภาคโอเดสซา เป็นโมฆะทันที หลังเกิดเรื่องอื้อฉาว

รายงานระบุว่า หลังตำรวจเริ่มสอบสวน สตรีคนหนึ่งได้ส่งข้อความสอบถามหมอทรีโพลกา เขาอ้างกับเธอว่าไม่ใช่คนที่แอบถ่ายคนไข้หญิงเปลือยหรือกึ่งเปลือย เขาคิดว่าตนเองเป็นเบี้ยตัวหนึ่งในเกมของใครบางคน ทั้งยังอ้างด้วยว่า หมอคู่แข่งแอบเข้าไปติดตั้งกล้องในคลินิคของเขาแล้วนำคลิปไปขายเว็บโป๊

ตำรวจยังได้สอบถามผู้จัดการฝ่ายไอที ที่โรงพยาบาลเนื้องอกวิทยาภูมิภาคโอเดสซา พบว่าคลินิกของหมอ ใช้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตแยกต่างหากจากรพ. จึงไม่เกี่ยวข้องกัน ขณะที่หมอทรีโพลกา อ้างต่อว่า เขาติดตั้งสัญญาณเตือนภัยใหม่ที่คลินิกเมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมา และกล้องแอบถ่ายอาจถูกนำไปติดตั้งในเวลาเดียวกัน แต่ดูเหมือนว่าคลิปลับเริ่มอัพโหลดบนเวบโป๊ก่อนหน้านั้นแล้ว

ด้าน นายแพทย์โอเลก ลูเคียนช็อก ผู้อำนวยการโรงพยาบาลฯ กล่าวว่า ตอนแรกเขาคิดว่าเป็นมุกตลกไม่เข้าท่าของใครบางคนเสียอีก "ผมตกตะลึง ทั้งในฐานะประชาชนและในฐานะหมอ"

#คลิปลามก #แอบถ่าย


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวรอบโลก

ข่าวดัง


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Soodsoi@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: Soodsoi@outlook.com | © 2020 All right reserved. |