แค้นรังแกลูกสาว พ่อเดือดคว้าปังตอฟันเด็กชายกลางห้องเรียน!!

เข้าชม : 35   |  พ่อชาวจีนเดือด ลูกสาวถูกเพื่อนแกล้ง พ่อเด็กอีกฝ่ายไม่แก้ปัญหา โกรธจัดคว้ามีดบุกห้องเรียน ฟันเด็กชายคู่กรณีลูก สุดท้ายโดนโทษประหารชีวิต


เมื่อวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมา เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า พ่อในประเทศจีนถูกตัดสินประหารชีวิตเพราะฆ่าเดกชายอายุ 9ขวบเพื่อนร่วมห้องของลูกสาววัยแปดขวบของเขาด้วยมีดปังตอ โดยบุกไปใช้มีดปังตอกระหน่ำฟันเด็กจนเสียชีวิตคาห้องเรียน เหตุเพราะความโกรธแค้น เนื่องจากเด็กชายชอบแกล้งลูกสาวตนเอง

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่เมืองซางเหรา มณฑลเจียงซี ทางตะวันออกเฉียงใต้ของจีน ลูกสาวของนายหวังเล่าให้พ่อฟังว่่าถูกเพื่อนร่วมชั้นที่นั่งติดกันรังแก นายหวังรู้เรื่องก็โกรธมากส่งข้อความแสดงความไม่พอใจไปยังกลุ่มแชทผู้ปกครอง

จากนั้น นายหลิว พ่อของเด็กชายคนดังกล่าว ได้เข้ามาพูดคุยกับครูเพื่อหาทางแก้ปัญหา ก่อนจะติดต่อไปหาภรรยาของนายหวัง และทุกฝ่ายตกลงกันว่าจะย้ายลูกชายของนายหลิวไปนั่งที่อื่น แต่พวกเขาไม่ได้บอกอะไรกับนายหวัง เพราะอีกฝ่ายเป็นคนอารมณ์ร้อน

ในวันที่ 10 พฤษภาคม 2562 นายหวังพาลูกสาวไปส่งที่โรงเรียนตามปกติในตอนเช้า คาดหวังว่าจะได้เจอครอบครัวนายหลิว เพื่อจะได้คุยกันให้รู้เรื่อง แต่เขากลับไม่เจอนายหลิวและภรรยา ซึ่งทำให้เขาโกรธมาก

นายหวังพาลูกสาวกลับบ้านทันที และคว้ามีดปังตอจากในครัวแล้วย้อนกลับมาที่โรงเรียนอีกครั้ง ตอนนั้นภรรยาของเขากำลังพูดคุยอยู่กับคุณครูประจำชั้น นายหวังบุกเข้าไปในชั้นเรียนของลูกสาว  ไปหาลูกชายของนายหลิวที่นั่งอยู่แถวหลัง

นายหวังใช้มีดปังตอกระหน่ำฟันร่างเด็กชาย ตั้งแต่หน้าอก ท้อง แขน ขา และหลัง ทั้งฟันทั้งแทงซ้ำแล้วซ้ำอีกเป็นสิบ ๆ ครั้ง จนกระทั่งร่างของเด็กชายล้มลงไปกองกับพื้น หลังจากนั้นนายหวังก็แบกร่างโชกเลือดของเด็กชาย แล้วทุ่มลงกับพื้นนอกห้อง

รายงานระบุว่า เมื่อหน่วยแพทย์ฉุกเฉินมาถึงที่เกิดขึ้น เด็กชายแน่นิ่งไม่ตอบสนองใด ๆ แล้ว ทางโรงพยาบาลได้ยืนยันการเสียชีวิตของเขาในเวลาต่อมา

นายหวังไม่ได้หลบหนีไปหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจพบเห็นเขานั่งอยู่ในสนามเด็กเล่นของโรงเรียน ในมือยังถือมีดปังตอที่ใช้ก่อเหตุ และเขาก็ยินยอมให้ตำรวจจับกุมโดยละม่อม ซึ่งเขาก็ถูกนำตัวขึ้นไต่สวนในชั้นศาลในเวลาต่อมา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาฆาตกรรมโดยเจตนา

ในระหว่างการพิจารณาคดี ศาลระบุว่าเจตนาของนายหวังนั้นชั่วร้ายมาก และวิธีที่ใช้ก่อเหตุก็โหดร้ายป่าเถื่อนอย่างที่สุด นอกจากนี้แล้วคดีนี้ยังส่งผลกระทบต่อสังคมอย่างรุนแรง เพราะมันเป็นอาชญากรรมที่ร้ายแรงเป็นอย่างมาก

ด้วยเหตุนี้ผู้พิพากษาจึงตัดสินโทษประหารชีวิตนายหวัง โดยเขายอมรับคำตัดสินแต่โดยดี ไม่ได้ยื่นอุทธรณ์แต่อย่างใด#พ่อเดือด #อาชญากรรม #แค้นแทนลูก


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวรอบโลก

ข่าวดัง


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Soodsoi@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: Soodsoi@outlook.com | © 2020 All right reserved. |