หนุ่มขับรถไถคว่ำ ไฟคลอกดับสยอง แม่ร่ำไห้ กำลังหิ้วข้าวไปให้ลูกกิน!!

เข้าชม : 171   |  
เหตุสลดเกิดขึ้นที่จังหวัดชัยภูมิ แม่ร่ำไห้ หัวใจสลาย หลังบอกให้ลูกชาย วัย 47 ปี ขับรถไถ่ออกมาไถ่ไร่เตรียมดินทำการเกษตร ก่อนตนจะกลับบ้านไปทำกับข้าวมาให้ลูก แต่พอกลับมาอีกทีลูกกลายเป็นศพ ถูกไฟคลอกติดคาซากรถไถตกลงในคลองดับสยอง!!

เมื่อเวลา 14.25 น. สภ.จัตุรัส รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถไถการเกษตรเสียหลักพลิกคว่ำตกลงไปภายในคลองน้ำที่แห้งขอด ทับร่างคนขับติดคารถและรถเกิดระเบิดมีไฟลุกท่วมคันย่างสดคนขับรายนี้เสียชีวิตคาซากรถในที่เกิดเหตุ 1 ราย ที่บริเวณกลางทุ่งนาบ้านโนนทอง หมู่ที่ 5 ตำบลบ้านกอก อำเภอจัตุรัส

ที่เกิดเหตุพบเพลิงอยู่ระหว่างลุกลามไหม้หญ้าภายในคลองที่แห้งขอดไม่มีน้ำ เจ้าหน้าที่จึงรีบช่วยกันสกัดเพลิง ก็สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ พบรถไถการเกษตรสีฟ้าถูกไฟไหม้เกรียมทั้งคัน ใต้รถพบร่างผู้เสียชีวิตชาย 1 ราย สภาพร่างไหม้เกรียมทั่วร่าง ทราบต่อมาชื่อนายวิโรจน์ สิงห์ลา อายุ 46 ปีนางประยูร สิงห์ลา อายุ 69 ปี แม่ผู้เสียชีวิตเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ให้ลูกชายมาไถ่ไร่เพื่อทำการเกษตร โดยตนได้บอกลูกชายว่าวันนี้ขอเพียง 3 ไร่ก็พอ ก่อนที่ตนเองจะออกไปทำกับข้าวมาให้ลูก แต่พอกลับมาไม่พบรถไถจึงคิดว่าอยู่หลังกอไผ่ แต่ตนสังเกตุเห็นไฟลุกไหม้อยู่ภายในคลอง จึงเดินมาดูก็พบว่าไฟกำลังไหม้รถไถที่ทับร่างลูกชายจนไหม้เกรียมไปหมดแล้ว ก่อนจะรีบวิ่งไปขอความช่วยเหลือเพื่อนบ้านใกล้เคียง แต่ไม่ทันการลูกชายถูกรถไถที่ขับเสียหลักตกลงไปในคลองทับร่างติดคาซาก ก่อนที่รถจะระเบิดจนไฟไหม้ลุกลามขึ้นมาอย่างรวดเร็วย่างสดลูชายจนร่างไหม้เกรียมไปหมดแล้ว

เบื้องตนคาดว่า สาเหตุมาจากรถไถเสียหลักตกลงไปในคลองก่อนที่จะพลิกคว่ำ แล้วเกิดน้ำมันไหลออกมาจากตัวรถมาใส่บริเวณแบตเตอรี่ของรถทำให้เกิดไฟลุกไหม้ ซึ่งทางญาติไม่ติดใจกับเสียชีวิตครั้งนี้ จึงส่งมอบร่างผู้เสียชีวิตให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

#ไฟไหม้ #รถไถคว่ำ #รถไถคว่ำตาย #ไฟคลอกตาย #แม่หัวใจสลาย #หนุ่มตายสยอง


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวอุบัติเหตุ


ข่าวดัง


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Soodsoi@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: Soodsoi@outlook.com | © 2020 All right reserved. |