เพจเชียร์ลุงผุดแคมเปญ #วิ่งตามลุง ท้าชนงาน #วิ่งไล่ลุง ส่งกำลังใจให้ บิ๊กตู่

เข้าชม : 137   |  เพจเชียร์ลุงผุดแคมเปญ #วิ่งตามลุง ท้าชนงาน #วิ่งไล่ลุง พร้อมจัดงานวันเดียวกัน เพื่อส่งกำลังใจให้ บิ๊กตู่


จากกรณีนายธนวัฒน์ วงค์ไชย ประธานยุทธศาสตร์ สหภาพนักเรียน นิสิต นักศึกษาแห่งประเทศไทย (สนท.) ผู้ทำกิจกรรมต่อต้านรัฐบาลคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ได้มีการเชิญชวนประชาชนร่วมกิจกรรม "วิ่งไล่ลุง" โดยได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ธนวัฒน์ วงค์ไชย - Tanawat Wongchai เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ระบุว่า..."ถ้าการวิ่งตามคนที่เขาไม่รักมันเหนื่อย มาวิ่งไล่คนที่เกลียดดีกว่า กับงาน #วิ่งไล่ลุง เจอกันแน่นอนวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2563 เคลียร์ตารางงานของคุณไว้ให้พร้อม แล้วออกไปวิ่งไล่ลุงด้วยกัน

งานดี ๆ แบบนี้ มีเพื่อนบอกเพื่อน มีญาติบอกญาติ วิ่งกันได้ทุกวัย บอกเลยว่าห้ามพลาดครับ"

แต่รายละเอียดของแคมเปญ วิ่งไล่ลุง ยังไม่มีออกมาแต่อย่างใด มีเพียงแค่ทางผู้จัดต้องเปลี่ยนโลโก้งานวิ่ง เนื่องจากไปซ้ำกับสินค้ายี่ห้อหนึ่งเท่านั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 ธ.ค. ที่ผ่านมาเพจเฟซบุ๊ก เชียร์ลุง ได้มีการโพสต์ข้อความนัดหมายประชาชนร่วมกิจกรรมการวิ่งเช่นกัน ในแคมเปญ "วิ่งตามลุง" ซึ่งพบว่าวันที่จัดงานเป็นวันเดียวกัน คือวันที่ 12 มกราคม 2563 ซึ่งงาน วิ่งตามลุงนี้ จะให้คนที่รักและสนับสนุน พล.อ. ประยุทธ์ ที่สวนลุมพินี และจะมีการเปิดลงทะเบียน พร้อมแจกเสื้อยืด ประเทศกูดี ให้กับนักวิ่งด้วย

#แคมเปญวิ่งตามลุง #วิ่ง #บิ๊กตู่ #แคมเปญวิ่งไล่ลุง


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวโซเชียลข่าวดัง


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Soodsoi@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: Soodsoi@outlook.com | © 2020 All right reserved. |