เป็นงง! ทวี ไกรคุปต์ โผล่มอบตัว ทั้งที่ยังไม่มีใครแจ้งจับ ลั่นไม่หนีเหมือนทักษิณ - ยิ่งลักษณ์

เข้าชม : 76   |  
ทวี ไกรคุปต์ โผล่มอบตัวกับตำรวจ หลังเห็นข่าวแจ้งจับคดีบุกรุกป่า ยันรักชื่อเสียงมากกว่าอาชีพ ลั่นไม่หนีเหมือนทักษิณ - ยิ่งลักษณ์ ด้านตำรวจงง ยังไม่มีใครแจ้งจับ

เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. ที่ผ่านมา สำนักข่าวเดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า นายทวี ไกรคุปต์ อดีตรัฐมนตรีช่วยคมนาคม ซึ่งเป็นพ่อของ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้เดินทางมาที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (บก.ปทส.) ขอพบพนักงานสอบสวน เพื่อขอมอบตัวสู้คดี หลังทราบกระแสข่าวว่าตนถูกแจ้งจับในคดีบุกรุกป่า จำนวน 46 ไร่ พร้อมกับ น.ส.ปารีณา ลูกสาว

โดยนายทวี กล่าวด้วยอารมณ์ฉุนเฉียวว่า ตนเห็นข่าวจากหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่งลงข่าวว่ากรมป่าไม้ แจ้งจับตนในข้อหาบุกรุกป่าพร้อมกับลูกสาว วันนี้จึงเดินทางมามอบตัว เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา และแสดงตัวให้จับกุม พร้อมแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าตนจะไม่หนีไปไหน ผมรักชื่อเสียง มากกว่าอาชีพ ตอนนี้รู้สึกกดดัน เดี๋ยวผมจะเอาหลักฐานที่ถูกรังแกให้เสียชื่อเสียงมาเปิดเผย ให้สื่อมวลชนดูในภายหลัง แต่ตนจะไม่ฟ้องหนังสือพิมพ์ฉบับดังกล่าว เข้าใจว่าทำตามหน้าที่ แต่ตนจะดำเนินการฟ้องร้อง นายเสี้ยว ในข้อหาหมิ่นประมาท ที่กล่าวหาว่าตนไปบุกรุกที่ดินเขา

โดยรายงานข่าวระบุว่า ระหว่างการสอบสวน นายทวี ได้พูดถึงนายทักษิณ ชินวัตร และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ว่าตนจะไม่หนีคดี 2 คนนี้ ที่ทิ้งลูกน้องให้รับผิดแทน และขณะลงบันทึกประจำวันกับพนักงานสอบสวน นายทวี พยายามโทร. ติดต่อ น.ส.ปารีณา ลูกสาว แต่ไม่ยอมรับสายแต่อย่างใด

ด้านพ.ต.ท. เอกศิษฎ์ โตอดิเทพย์ รอง.ผกก.(สอบสวน) กก.2 บก.ปทส. กล่าวว่า จากการตรวจสอบยังไม่พบว่ามีการแจ้งดำเนินคดีกับ นายทวี ไกรคุปต์ แต่อย่างใด ซึ่งต้องรอตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้ง แต่ได้ลงบันทึกวันไว้เป็นหลักฐานแล้ว ตามประสงค์ของนายทวี#รุกพื้นที่ป่า #ปารีณา #บุกรุกป่า #คดีบุกรุกป่า #ทวีไกรคุปต์


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวการเมือง
ข่าวดัง


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Soodsoi@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: Soodsoi@outlook.com | © 2020 All right reserved. |