เปิดผลชันสูตรศพ ''ลัลลาเบล'' รอบ 2 ญาติยอมรับผล เตรียมนำร่างประกอบพิธีทางศาสนา!!

เข้าชม : 401   |  
ผลชันสูตรศพ"ลัลลาเบล" รอบ 2 ออกแล้ว แอลกอฮอล์ในร่างกายเกิน อวัยวะเพศฉีกขาด ญาติยอมรับผลชันสูตร เตรียมนำร่างประกอบพิธีทางศาสนา

ถือว่าเป็นข่าวดังติดตามแห่งปีเลยเดียว สำหรับการเสียชีวิตอย่างปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ พริตตี้สาว ลันลาเบล ที่บริเวณล็อบบี้คอนโดมิเนียมหรูแห่งหนึ่ง ย่านตลาดพลู กทม. เหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งต่อมาทางญาติได้ยื่นเรื่องกับกระทรวงยุติธรรม เพื่อดำเนินการชันสูตรศพ พริตตี้สาวลัลลาเบล อีกครั้ง เนื่องจากมีความสงสัยในประเด็นการเสียชีวิต

โดยล่าสุด วันที่ 3 ธันวาคม มีรายงานว่า ผลการชันสูตรพลิกศพครั้งที่ 2 ได้ออกแล้ว โดยผลระบุว่า แอลกอฮอล์ในร่างกายเกิน, อวัยวะเพศฉีกขาด โดยไม่พบสาร GHB ซึ่งเป็นส่วนผสมในยาเสียสาว

อย่างไรก็ ตามเบื้องต้นทางญาติและครอบครัวของลันลาเบล ได้ตัดสินใจจะไม่ทำการผ่าศพรอบที่3 แล้ว โดยเบื้องต้นยอมรับในผลการชันสูตรครั้งที่สอง ของทางกระทรวงยุติธรรม ขณะที่ทางเพื่อนสนิทของลันลาเบล ยังได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า ประกาศสำหรับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ และทุกท่านที่อยากมาร่วมแสดงความเสียใจกับทางครอบครัว โดยคืนวันที่ 6 ธันวาคม 2562 สวดอภิธรรม วันที่ 7 ธ้นวาคม 2562 ทำบุญช่วงเช้า ช่วงเย็นทำพิธีฌาปนกิจศพ

สำหรับการผ่าชันสูตรศพครั้งที่ 2 เป็นความร่วมมือกันหลายฝ่าย โดยทางสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ได้เชิญแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านนิติเวชจากสถาบันต่าง ๆ เข้าร่วมให้ความเห็น 3 หน่วยงาน ประกอบด้วย แพทย์นิติเวชจากโรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลราชวิถี และโรงพยาบาลตำรวจ ซึ่งทางคณะทำงานได้นำผลชันสูตรจากโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์มาประกอบการพิจารณา และทำการตรวจสอบเพิ่มเติมเฉพาะในประเด็นที่ทางครอบครัวของผู้เสียชีวิตยังติดใจสงสัย โดยเน้นในเรื่องการหาสารพิษ ,สารเสพติดในร่างกายการตรวจหาสารพันธุกรรม และร่องรอยการถูกทำร้ายหรือถูกล่วงละเมิด

#ผลชันสูตรรอบ2 #พริตตี้โดนข่มขืน #ข่าวดัง #เสียชีวิต #ยาเสียสาว #แอลกอฮอล์เกิน #ลัลลาเบล #มอมยา


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวอาชญากรรมข่าวดัง


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Soodsoi@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: Soodsoi@outlook.com | © 2020 All right reserved. |