หนุ่มวัย 16 คิดสั้นโดดตึก 3 ชั้น แต่ไม่ตาย เหตุน้อยใจแฟน!!

เข้าชม : 81   |  




เด็กหนุ่มอายุ 16 คิดสั้นกระโดดหอพักชั้น 3 ได้รับบาดเจ็บ ตำรวจเข้ามาช่วย กล่อม-พาไปรักษา เจ้าตัวคร่ำครวญบอก "พวกพี่ไม่รู้จักรักแท้" หลังแฟนสาวกลับบ้านแล้วติดต่อไม่ได้

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 5 ธันวาคม 2562 ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุพบชายหนุ่มคิดสั้นกระโดดจากที่สูง โดยเหตุเกิดที่อะพาร์ตเม้นต์ไม่มีชื่อแห่งหนึ่ง หลังรับแจ้งจึงประสานกำลังเจ้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บคือ นายโอ๊ต (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ขาขวา นั่งร้องโอดครวญด้วยความเจ็บปวด อยู่ภายในห้องพักชั้นที่ 3 โดยมีแม่ของเด็กหนุ่มเฝ้าดูด้วยความเป็นห่วง โดย นายโอ๊ต ได้ยกมือไหว้อ้อนวอนไม่ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่พยายามเกลี่ยกล่อมว่าจะเข้ามาช่วยเหลือ ไม่ได้มาจับกุมใดๆ ไม่จำเป็นต้องกลัว กระทั่งเด็กหนุ่มได้สงบสติอารมณ์ลงตามลำดับ



จากการสอบถามสาเหตุทราบว่า นายโอ๊ต เกิดความน้อยใจ เพราะแฟนสาวที่คบหาดูใจกันมาราวๆ 4 เดือน ได้ขอตัวกลับบ้าน และหลังจากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย จึงเกิดความกังวลใจ และเกิดความเครียด จึงได้ตัดสินใจกระโดดลงจากห้องพักที่ระเบียงชั้น 3 ก่อนจะตกลงไปอยู่บนหลังคาได้รับบาดเจ็บที่ขา จากนั้นจึงรีบปืนกลับเข้ามาในห้อง โดยมีเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือ



ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่พยายามห้ามปรามและพูดเตือนสติไม่ให้เด็กหนุ่มคิดสั้นเช่นนี้อีก เพราะปัญหาเรื่องราวรักเป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์ คนนี้เลิกรากันไป ยังเริ่มต้นกับคนใหม่ๆ ได้เสมอ เพราะเด็กหนุ่มก็ยังมีอนาคตอีกยาวไกล แต่ปรากฏว่า นายโอ๊ต ยังได้ตอบกลับเจ้าหน้าที่ว่า "ผมรักเขามาก ไม่อยากมีคนใหม่ พวกพี่ไม่รู้จักรักแท้กันหรอก" ก่อนเจ้าหน้าที่จะช่วยพยุงร่างผู้บาดเจ็บลงมา เพื่อนำตัวส่งโรงพยาบาลและรักษาอาการบาดเจ็บต่อไป



#ข่าวชลบุรี #หนุ่มอกหัก #ข่าวพัทยา #น้อยใจแฟน #ฆ่าตัวตาย #โดดตึกตาย #ข่าวท้องถิ่น


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวอื่นๆ















ข่าวดัง














แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Soodsoi@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: Soodsoi@outlook.com | © 2020 All right reserved. |