ใครๆก็มีบ้านได้!! ออมสินออก ''สินเชื่อบ้านผ่อนต่ำ ล้านละ 10 บาท'' ผ่อนยาวๆ ได้ถึง 40 ปี

เข้าชม : 83   |  
บ้านใหม่ใครๆก็มีได้ สำหรับคนที่กำลังมองหาสินเชื่อซื้อบ้านใหม่ ห้ามพลาด โครงการสานฝันคนอยากมีบ้านของธนาคารออมสินที่ออก  "สินเชื่อบ้านผ่อนต่ำ ล้านละ 10 บาท" ดอกเบี้ยปีแรก 0.01% ตอบรับนโยบายรัฐลดค่าธรรมเนียมการโอนและค่าจดจำนองเหลือแค่ 0.01%

หลังจากได้ลองวิเคราะห์เจาะลึกถึงความคุ้มค่าในโครงการสินเชื่อบ้านผ่อนต่ำ ล้านละ 10 บาท ยิ่งเห็นถึงความคุ้มค่าที่มือใหม่อยากมีบ้าน หรือกลุ่มคนที่อยากขยับขยายต่อเติม ซ่อมแซม เรื่อยไปจนถึงคนที่ต้องการจะรีไฟแนนซ์ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะคุณจะได้รับสิทธิ์ จ่ายค่างวดในปีแรกเพียง 10 บาทต่อเดือน ต่อวงเงินกู้ 1 ล้านบาท ด้วยดอกเบี้ยคงที่ปีแรก 0.010% ต่อปี และผ่อนนานสูงสุดถึง 40 ปี ซึ่งธนาคารออมสินได้เตรียมวงเงินสินเชื่อไว้สูงถึง 25,000 ล้านบาท สามารถเข้าแจ้งความจำนงได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2562 จนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2563 หรือจนกว่าครบจำนวนวงเงินโครงการ

ดร.ชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า เพื่อให้ประชาชนได้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง โดยมีสถาบันการเงินรองรับความต้องการสินเชื่อที่ช่วยให้การกู้เงินเป็นเรื่องง่าย ธนาคารฯ จึงได้ออกผลิตภัณฑ์ สินเชื่อบ้าน คือ สินเชื่อบ้านผ่อนต่ำ ล้านละ 10 บาท ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ สอดคล้องกับความต้องการมีที่อยู่อาศัยในยุคปัจจุบันโดยเฉพาะช่วงปลายปี ทั้งซื้ออยู่อาศัยใหม่ ปลูกสร้างบ้านบนที่ดิน ต่อเติม ซ่อมแซม หรือต้องการรีไฟแนนซ์ โดยได้เตรียมวงเงินสินเชื่อไว้ 25,000 ล้านบาท ซึ่งสามารถแจ้งความจำนงได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2562 เป็นต้นไป

ถอดรหัสความคุ้มค่าสินเชื่อบ้านผ่อนต่ำ ล้านละ 10 บาท
สินเชื่อบ้านผ่อนต่ำ ล้านละ 10 บาท ให้กู้ตามความสามารถชำระหนี้ของลูกค้าแต่ละราย โดยไม่จำกัดวงเงินกู้สูงสุด คิดอัตราดอกเบี้ยพิเศษ คือ อัตราดอกเบี้ยคงที่ปีแรก 0.010% ปีที่ 2-3 เท่ากับ 4.350% ต่อปี ปีที่ 4 เป็นต้นไป MRR-0.50% ต่อปี (อัตราดอกเบี้ย MRR ของธนาคารฯ ปัจจุบัน = 6.745% ต่อปี) คิดเป็นอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปี = 2.903% โดยวงเงินกู้ 1 ล้านบาท ผ่อนชำระ 20 ปี ในปีแรกคิดเป็นเงินงวดผ่อนชำระ 10 บาทต่อเดือน ปีที่ 2-3 ผ่อนชำระ 3,700 บาทต่อเดือน และปีที่ 4 เป็นต้นไป ผ่อนชำระ 8,300 บาทต่อเดือน นอกจากนี้ ยังได้รับการลดค่าใช้จ่ายในการซื้อที่อยู่อาศัยตามมติที่ประชุมคณะรัฐมนตรี ซึ่งให้ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนการโอนกรรมสิทธิ์จาก 2.00% เหลือ 0.01% และลดค่าธรรมเนียมการจดทะเบียนจำนองจาก 1.00% เหลือ 0.01% อีกด้วย (หลักเกณฑ์เงื่อนไขเป็นไปตามประกาศกระทรวงมหาดไทย)

ผ่อนยาวๆ ได้สูงสุดถึง 40 ปี
ถือเป็นของขวัญปีใหม่ชิ้นเยี่ยมจากธนาคารออมสินจริงๆ เพราะนอกจากดอกเบี้ยจะปรับลดลง ระยะเวลาการผ่อนชำระยังถูกยืดให้ยาวกว่าเดิมถึง 40 ปี "ลูกค้าสามารถเลือกผ่อนชำระได้ยาวนานขึ้น เพื่อให้เกิดความยืดหยุ่นและเหมาะสมกับความสามารถในการชำระหนี้ของผู้กู้ให้มากที่สุด ขณะที่สินเชื่อบ้านผ่อนต่ำฯ ได้คิดคำนวณเงินงวดให้ผ่อนสบายๆ ในช่วงภาวะที่เศรษฐกิจปัจจุบัน เพื่อให้แบ่งเงินนำไปเป็นค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่จำเป็นในการใช้ชีวิตประจำวัน รวมถึงเก็บออมไว้ใช้ยามฉุกเฉินได้" ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กล่าว

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ธนาคารออมสิน โทร.1115 หรือตามสื่อประชาสัมพันธ์ของธนาคาร ได้แก่ Website:  www.gsb.or.th, Facebook : GSB Society, Official Line : GSB ธนาคารออมสิน

#ออมสิน #กู้เงินซื้อบ้าน #กู้บ้านดอกถูก #ออมสินปล่อยกู้ #สินเชื่อออมสิน #สินเชื่อกู้บ้าน


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวอื่นๆข่าวดัง


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Soodsoi@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: Soodsoi@outlook.com | © 2020 All right reserved. |