ทำกันได้ลงคอ!! รวบแล้วหัวขโมยนาฬิกา 1.5 ล้าน ของพิธีกรชื่อดังเป็กกี้ที่แท้เป็นอดีตคนใกล้ตัว

เข้าชม : 57   |  เมื่อวันที่ 6 ธันวาคมที่ผ่านมา พิธีกรสาว ดรุณี สุทธิพิทักษ์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ เป็กกี้ ศรีธัญญา ศิลปิน นักร้อง นักแสดง นักบรรยาย โด่งดังมาจากรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ได้โพสตามหานาฬิกา Rolex Yacht-Master ll  สุดรักสั่งตัดพิเศษ ซึ่งได้ถูกมือดีขโมยไประหว่างที่ตนขึ้นไปเล่นบนเวที
"เมื่อคืนเป็กกี้ไปงานอีเว้น ตอนขึ้นเล่นถอดนาฬิกา Rolex Yacht-Master ll ไว้ในกระเป๋า มีโจรมาล้วงเอานาฬิกาเป็กไป ตั้งแต่ เช้า ถึงตอนนี้ เป็กกำลังเดินเรื่อง อยู่ที่โรงพัก และสถานที่จัดงาน ด้วยน้ำตา พี่ๆร้านนาฬิกา เห็นใครเอาไปขาย ฝากแจ้งเป็กหน่อยค่ะ ข้อตัดพิเศษ เพราะข้อมือเป็กเล็กมาก ขอบคุณค่ะ" คุณเป็กกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว


ทั้งนี้หลังจากคุณเป็กได้เข้าแจ้งความที่โรงพัก สน.ห้วยขวาง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าตรวจสอบพื้นที่และย้อนดูกล้องวงจรปิดภายในงานก็พบคนร้ายที่กำลังเดินออกจากที่เกิดเหตุ เมื่อเห็นคนร้ายคุณเป็กถึงกับอุทานเป็นคำด่า!! พร้อมกล่าวว่าหัวขโมยต้องติดคุกแน่นอน[/size]

ซึ่งคนร้ายก็ไม่ใช่คนอื่นคนไกลแต่เป็นอดีตคนขับรถนั่นเองทั้งนี้หลังจับคนร้ายได้พร้อมของกลางคืนมาแล้ว คุณเป็กก็โพสขอบคุณทุก ๆ ท่านที่ช่วยกันจนสามารถจับตัวหัวขโมยได้ในที่สุด คนสมัยนี้ไว้ใจอะไรไม่ได้เลยจริง ๆ เพื่อน ๆ ก็อย่าเผลอไว้ใจใครมากเกินไปจนลืมตัว ไม่งั้นอาจจะเจอเหตุการณ์แบบคุณเป็กได้นะ


ขอบคุณข้อมูลจาก : IG:@pexky_sretunya

#เป็กกี้ #ศรีธัญญา


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวโซเชียลข่าวดัง


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Soodsoi@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: Soodsoi@outlook.com | © 2020 All right reserved. |