รวมภาพความสวย ''Zozibini Tunzi'' สาวงามผิวสี มิสยูนิเวิร์ส 2019

เข้าชม : 382   |  ประกาศผลไปเรียบร้อยสำหรับการประกวดสาวงาม มิสยูนิเวิร์ส 2019 ครั้ง 68 ซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ที่ แอตแลนตา รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา โดยในปีนี้สาวงามที่คว้ามงกุฎกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2019 คือ "Zozibini Tunzi" สาวผิวสี จากประเทศ แอฟริกาใต้ วัย 26 ปี
โดยคำตอบของเธอ ที่ทำให้ชนะใจกรรมการในรอบ 3 คนสุดท้าย คือ "อะไรคือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่เราควรสอนผู้หญิงรุ่นใหม่ทุกวันนี้" ซึ่งเธอตอบว่า "ฉันคิดว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดที่เราควรสอนเด็กผู้หญิงทุกวันนี้ คือ ความเป็นผู้นำ มันยังเป็นสิ่งที่ขาดไปสำหรับเด็กผู้หญิงและสตรีมานานแล้ว ไม่ใช่เพราะว่าเราไม่อยากมี แต่เพราะสังคมติดป้ายกำกับว่าผู้หญิงควรเป็นอะไรต่างหาก ฉันคิดว่าเราเป็นสิ่งที่มีชีวิตที่ทรงพลังที่สุดบนโลก และว่าเราควรได้รับโอกาส ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่เราควรสอนให้เด็กผู้หญิงให้มีพื้นที่เอาไว้ ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าการมีพื้นที่ในสังคมและยึดตัวเราไว้ให้แน่น ขอบคุณค่ะ"

สำหรับ Zozibini Tunzi เธอเคยมาประกวดมิสยูนิเวิร์ส ในปี 2017 ในลุคสาวผมยาว แต่ไม่ได้ผ่านเข้า 12 คนสุดท้าย ซึ่งในปีนั้น สาวงามที่คว้ามงกุฎไปก็ คือ เดมี ลีห์ เนล ปีเตอร์ เรียกได้ว่าเธอมีความพยายามและใจที่สู้ไม่ถอย ทำให้คว้ามงกุฎ มิสยูนิเวิร์ส 2019 ไปจนได้

วันนี้ เราจึงภาพความสวยของเธอ ในลุคสบายๆ ที่บอกได้เลยว่า มีความสวยเด่นออร่าพุ่ง สมกับที่ได้มงกุฎไปครอบครองมากจ้า

ขอบคุณข้อมูลจาก : official_misssa

#นางงามจักรวาล2019 #มิสยูนิเวิร์ส2019 #ZozibiniTunzi #สาวงามผิวสี #ผู้หญิงผิวสีสวย


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวอื่นๆข่าวดัง


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Soodsoi@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: Soodsoi@outlook.com | © 2020 All right reserved. |