สมฐานะจริงๆ เปิดบ้าน โซซิบินิ ทุนซี มิสยูนิเวิร์ส 2019 อลังการ น่าอยู่ทุกมุม

เข้าชม : 59   |  จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกวด Miss Universe 2019  จัดขึ้นที่เมืองแอตแลนต้า รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยในปีนี้ โซซิบินี ตุนซี (Zozibini Tunzi) สาวงามผิวสี จากประเทศแอฟริกาใต้ เป็นผู้ชนะเลิศ สามารถคว้ามงกุฎเพชร 60 กะรัต จากแบรนด์ดัง Mouawad ซึ่งมีราคาสูงแพงที่สุดในโลกกว่า 150 ล้านบาท ไปครอบครองได้สำเร็จ
โดยคำถามที่เธอได้รับคือ ผู้นำของเราทุกวันนี้ลงมือทำมากพอหรือยังที่จะปกป้องคนรุ่นต่อไปจากการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศโลก ถ้าไม่มากพอ คุณคิดว่าพวกเขาต้องทำอะไรมากขึ้นอีก? ซึ่ง โซซิบินี ได้ตอบว่า " ฉันเชื่อว่าผู้นำโลกยังต้องทำอะไรมากกว่านี้อีกหน่อยค่ะ แต่ถึงอย่างนั้น ฉันก็เชื่อว่า เราทุกคนก็เข้ามามีส่วนในการทำให้สภาพอากาศโลกเป็นไปอย่างที่ควรเป็นในอนาคต ฉันหมายถึงว่า เรามีเด็กๆ ที่ออกมาประท้วงเพื่อสภาพอากาศโลก ซึ่งผู้ใหญ่ก็ควรเข้าร่วม เราก็มีบริษัทหลายแห่งมาร่วมด้วย รัฐบาลควรจริงจังกับเรื่องนี้ได้แล้ว คือว่า ตั้งแต่ ป.6 ฉันเรียนรู้ว่าสภาพอากาศโลกกำลังทรุดโทรม และดาวเคราะห์นี้กำลังใกล้ตาย เพราะฉะนั้นมันขึ้นอยู่กับเราเท่านั้นที่จะทำให้โลกนี้ปลอดภัย ขอบคุณค่ะ"

ท่ามกลางเพื่อนๆ นางงามที่ร่วมแสดงความยินดีกับตำแหน่งอันทรงคุณค่าของเธอ อีกทั้งในโลกโซเชียลทั้งไทยและต่างประเทศ ต่างบอกว่า เธอสวยสมมงกุฎจริงๆ งามจากภายในสู่ภายนอก และมีทัศนคติดีงามอีกด้วย

หลังจากเธอได้ตำแหน่งเพียงชั่วข้ามคืน แฟนๆนางงามต่างโฟกัสไปที่ โซซิบินิ ทุนซี มิสยูนิเวิร์สคนล่าสุดนี้ ซึ่งประวัติและที่มาก็น่าสนใจมากๆ โดยโซซิบินิเกิดที่ Tsolo, Eastern Cape ก่อนายไปอยู่ที่ Gardens suburb เพื่อศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยที่ Cape Peninsula University of Technology โดยเธอเรียนจบปริญญาตรี ด้านประชาสัมพันธ์และการจัดการภาพลักษณ์นอกจากนั้นยังสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาเทคโนโลยีการจัดการประชาสัมพันธ์ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี Cape Peninsula และทำงานเป็นนักศึกษาฝึกงานในแผนกประชาสัมพันธ์ของ Ogilvy Cape Town อีกด้วยสำหรับไลฟ์สไตล์ของโซซิบินิ ก็เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนนางงามได้ไม่แพ้กัน เมื่อเข้าไปดูในไอจีส่วนตัว พบว่าเธออาศัยอยู่ห้องพักสุดหรูกลางเมือง Sandton เมืองที่มีค่าที่ดินต่อตารางไมล์แพงสุดในแอฟริกาใต้โดยบรรยากาศภายในห้องตกแต่งแบบเรียบหรู พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ส่วนห้องนอนตกแต่งโทนสีอ่อน วิวห้องมองเห็นทิวทัศน์สวยงามของเมือง แบบนี้เรียกว่า สวยหรู รวยอลังการมากแม่


ขอบคุณข้อมูลจาก : IG: zozitunzi

#มงกุฎ #มิสยูนิเวิร์ส2019 #นางงาม


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวโซเชียลข่าวดัง


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Soodsoi@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: Soodsoi@outlook.com | © 2020 All right reserved. |