น้ำใจงดงามจริงๆ เปิดภาพ ''บุ๋ม ปนัดดา'' รีบลงจากเวที อาสาช่วยเหลือเด็กเป็นลม ไม่สนชุดราคาแพงจะเปื้อนสกปรก

เข้าชม : 45   |  ถือเป็นอีกหนึ่งหญิงเก่งและสตรองมาก สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง รวมไปถึงเป็นประธานองค์กรทำดี อยู่เบื้องหลังการช่วยเหลือผู้คนมากมายในสังคม นอกเหนือจากความงามภายนอก ที่สวยสดใสโกงอายุแล้ว ความงามภายในจิตใจของเจ้าตัวก็งดงามไม่แพ้กัน เมื่อมีชาวบ้านได้โพสต์คลิปวีดีโอ บอกเล่าเหตุการณ์ ขณะที่เห็นพิธีกรคนดัง ลงจากเวทีมาช่วยเหลือเด็กเป็นลม
โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Moohun Nong Khai ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมเล่าว่า "ทั้งสวย ทั้งงาม น้ำใจเป็นที่ 1 ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี รับหน้าที่เป็นพิธีกรประกวด #ธิดาผ้าหมี่ขิด. อุดรธานี ขณะลงจากเวที มีเด็กเป็นลม ด้วยอากาศหนาวมาก เธอวิ่งเข้าไปช่วยประคองตัวเด็กขึ้นมา ตรวจชีพจร แล้วปฐมพยาบาล โดยไม่คิดว่าชุดที่เธอใส่อยู่ ราคาหลายหมื่น ขอช่วยชีวิตเด็กไว้ก่อน อย่างนี้ ไม่เรียกว่า สวย งาม เก่ง ดี มีน้ำใจ ก็ไม่รู้ว่าคำไหนจะเหมาะสมกว่านี้แล้ว )#สัญชาตญาณแม่"


อย่างไรก็ตามทันทีที่โพสต์ดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ ลงบนโลกออนไลน์ ได้มีแฟนคลับและประชาชนจำนวนมาก เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชม พร้อมบอกว่า แม่ก็คือแม่ที่แท้จริง สมแล้วที่เป็นนางสาวไทย และมีแต่คนรัก เพราะชอบช่วยเหลือผู้อื่น โดยไม่สนว่า ชุดผ้าไหมไทยราคาแพงที่ใส่ในวันนั้น จะเปื้อนหรือไม่ น้ำใจช่างงดงามจริงๆ


ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก Moohun Nong Khai

#คนดี #ช่วยเหลือ #บุ๋ม #ปนัดดา


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวโซเชียลข่าวดัง


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Soodsoi@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: Soodsoi@outlook.com | © 2020 All right reserved. |