''ณวัฒน์ อิสรไกรศีล'' โพสต์แซ่บหลังจบการประกวด Miss Universe 2019 หยุดเป็นเบี้ยล่าง ทุกประโยคจัดเต็ม

เข้าชม : 88   |  แม้จะไม่ได้คว้ามงกุฎมาครองในการประกวด Miss Universe 2019 ที่เมืองแอตแลนต้า ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่สาวงามตัวแทนประเทศไทย อย่าง "ฟ้าใส ปวีณสุดา" ก็ทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถผ่านเข้ามาถึงรอบ 5 คนสุดท้ายได้อย่างน่าชื่นชม และได้ใจแฟนๆนางงาม
โดยในช่วงตอบคำถาม พิธีกรได้ถามคำถาม ว่า "รัฐบาลสอดแนมประชาชน เพื่อต้องการให้ประเทศและประชาชนปลอดภัย แต่หลายคนเชื่อว่าเป็นการละเมิดสิทธิความเป็นส่วนตัว คุณคิดว่าอะไรสำคัญกว่ากัน ระหว่าง ความมั่นคงกับความเป็นส่วนตัว"

ขณะที่ฟ้าใส ได้ตอบว่า "ฉันเชื่อว่าทุก ๆ ประเทศนั้น รัฐบาลจะมีมาตรการหรือนโยบายที่จะรักษาความปลอดภัยของพวกเรา และฉันก็ยังเชื่อมั่นว่าความปลอดภัยนี้ไม่ควรข้ามเส้นของความเป็นส่วนตัว เพราะว่าเราทุกคนเองมีสิทธิ์ที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของเราเอง อย่างไรก็ตาม ความมั่นคงนั้นก็จำเป็นและสำคัญ ดังนั้นฉันจึงเชื่อมั่นว่า การที่เราทุกคนจะสามารถอยู่ในสังคมที่ดีขึ้นได้นั้น รัฐบาลควรจะพิจารณาเรื่องของขอบเขตของความเป็นส่วนตัวและความมั่นคงให้พอเหมาะพอดีเพื่อความสงบสุขของสังคม"(ภาพจากช่อง PPTV36)

จนเกิดเป็นประเด็นร้อนแรงตามมา และในโลกโซเชียลต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงคำถามที่ยากเกินไป และควรจะตอบเช่นไร ถึงจะได้ใจกรรมการและผ่านเข้ารอบ คว้ามงกุฎมาครอง ซึ่งเป็นอะไรที่ท้าทายและค่อนข้างเลือกยาก ต่อมาทาง Dr.Denny Roy, senior Fellow, Research Program , adviser to East-West Center ที่เป็น ผู้เชี่ยวชาญ ด้านความมั่นคงของสหรัฐอเมริกา ได้ระบุว่าคำตอบของ ตัวแทนจากไทย เวทีประกวด Miss Universe ตอบได้เหมาะสมแล้ว เพราะคำถาม ให้เลือกระหว่าง Privacy กับ Security เป็นประเด็นที่ยากจะตอบ หรือ เลือกไป ข้างใดข้างหนี่ง และอาจทำให้ นางงาม มีปัญหาในประเทศของตัวเอง คำถามที่เกี่ยวกับการเมือง ถือเป็นคำถามที่ไม่เหมาะมาถาม บนเวทีนางงาม และคิดว่า
ตอบกลางๆ ดีแล้วทั้งเรื่องสิทธิส่วนตัว และความมั่นคงของประเทศล่าสุดเจ้าของเวทีนางงาม มิสแกรนด์ อย่าง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล  ก็ได้แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับประเด็นนี้ โดยออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า "หยุดเป็นเบี้ยล่าง หยุดสปอย หยุดจ่าย ผมเชื่อในศักยภาพคนไทยทุกคน เก่งไม่แพ้ใครแน่นอนครับ" ซึ่งภายหลังข้อความดังกล่าวถูกโพสต์ออกไป ได้มีบรรดาแฟนคลับนางงามและชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความเห็นด้วยเป็นอย่างมาก ว่าพูดได้โดนใจ และพูดแทนความรู้สึกคนไทยจริงๆ


ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil

#มิสยูนิเวิร์ส2019 #นางงาม #มงกุฎ


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวโซเชียลข่าวดัง


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Soodsoi@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: Soodsoi@outlook.com | © 2020 All right reserved. |