แพทย์สาวเกือบตาย!! หลังถูกคนไข้ล็อกคอและใช้กรรไกรพุ่งเข้าทำร้ายร่างกาย

เข้าชม : 40   |  เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2562 เวลา 10.00-11.00 เกิดเหตุไม่คาดฝันหลังคนไข้ทำร้ายร่างกายแพทย์หญิงของโรงพยาบาลแห่งนึงในจังหวัดขอนแก่น ด้วยการล็อกคอและใช้กรรไกรพุ่งเข้าทำร้ายร่างกายเนื่องจากไม่พอใจที่ตรวจช้า คนไข้อ้าง "ตรวจช้าแบบนี้ เรามาตายพร้อมกัน" แต่โชคดีที่แพทย์หญิงคนดังกล่าวปลอดภัย โดยได้แจ้งความดำเนินคดีแล้ว


โดยล่าสุดวันนี้ 11ธันวาคม 2562 นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวถึงกรณีดังกล่าว ว่า "การถูกทำร้ายร่างกายเห็นใจไม่ได้ ตนต้องปกป้องคนของตน ส่วนที่ว่าจะต้องมีการจัดระเบียบยังไงนั้น ก็ต้องระมัดระวังมากขึ้น แต่ก็ต้องขอย้ำว่า รพ.ไม่ใช่ที่ที่จะไปกระทำความรุนแรง ยังโชคดีที่ไม่เป็นอะไร ซึ่งตนจะสั่งการให้ผู้ใหญ่ไปดูแลบุคลากรที่ถูกทำร้ายอย่างเต็มที่ งานนี้ขอประณามคนทำร้าย เห็นใจคนแบบนี้ไม่ได้เลย"

"การตีกันในห้องฉุกเฉินยังเป็นคู่กรณีกัน แต่มาทำร้ายผู้ให้บริการ แบบนี้ต้องดำเนินคดีถึงที่สุด เพราะหลักกฎหมายการท้ายร่างกายเป็นคดีอาญาอยู่แล้ว โดยเฉพาะการทำร้ายเจ้าหน้าที่ของรัฐ ผมต้องให้ความเป็นธรรมคนของผมให้ถึงที่สุด" นายอนุทิน กล่าวเพิ่มเติมกับสื่อขอบคุณข้อมูลจาก : Facebook :Infectious ง่ายนิดเดียว , PPTV

#ทำร้ายร่างกาย #อนุทิน #แพทย์


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวอาชญากรรมข่าวดัง


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Soodsoi@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: Soodsoi@outlook.com | © 2020 All right reserved. |