กำไรไม่ใช่เรื่องใหญ่!! หนุ่มสั่งอาหารข้างทางมาล้นโต๊ะ ตอนเช็คบิลเซอร์ไพรส์กว่า ป้าขายราคาย่อมเยาว์มาก

เข้าชม : 38   |  ในยุคที่ค่าครองชีพสูงขึ้น ทำให้หลายๆ คน มีค่าใช้จ่าย ในการซื้อของอุปโภคและบริโภคที่เพิ่มมากขึ้น รวมไปถึงอาหารตามสั่งหลายร้านเริ่มขึ้นราคา แต่ไม่น่าเชื่อว่า ยังมีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นในสังคม เมื่อหนุ่มรายหนึ่งได้แชร์ประสบการณ์ กินข้าวที่ร้านอาหารเพียง 9 บาทเท่านั้น และนี่ถือเป็นาคาสุทธิ ไม่เก็บเพิ่ม ไม่ปรับเงิน ไม่จกตาอย่างแน่นอน
โดยเรื่องนี้ เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า ค้างคาว ขี้เมา ได้โพสต์ภาพ พร้อมเล่าบรรยายว่า "ร้านควันฟืน ขายอาหารตามสั่งราคาจานละ 9 บาท ริมถนนเพชรเกษม ต.โคกหม้อ อ.เมือง จ.ราชบุรี ทำอาหารใช้ไม้ฟืนเพราะถังแก๊สถูกขโมยไป 6 ครั้ง ไม่มีเงินซื้อ ลูกค้าติดใจในกลิ่นและรสชาติมาอุดหนุนทุกวัน อาศัยขายปริมาณที่มากอยู่ได้อย่างพอเพียง " ซึ่งร้านนี้มีชื่อเสียง สมคำร่ำลือถึงร้านอร่อยในราคา 9 บาท ตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษมสายเก่า ตำบลโคกหม้อ อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี

ล่าสุดทางด้าน นางสุพัตรา อั้นสละศรี อายุ 62 ปี ชาวอำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี ผู้เป็นเจ้าของร้าน ได้เผยว่าลูกค้าชอบการใช้ฟืนในการทำอาหาร มากกว่าแก๊สเพราะมีกลิ่นควันไฟอ่อนๆเป็นจุดขาย ทำให้เวลาทานได้กลิ่นหอมของฟืนจากธรรมชาติ แบบคนสมัยก่อน และด้วยคนมาทานส่วนใหญ่มีฐานะปานกลางจึงอยากคงราคา 9 บาท ไว้ คนที่ไม่มีจะได้เป็นทางเลือกซื้อหาทานได้ ตนเห็นลุกค้าอิ่มก็ดีใจแล้วงานนี้ทำเอาชาวโซเชียลหลายคนต่างแสดงความคิดเห็นกันว่า น่าจะมีร้านแบบนี้ในพื้นที่กทม.และเขตเมืองใหญ่ๆ บ้าง น่าจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการทานอาหารไปได้เยอะเลยทีเดียว
ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก ค้างคาว ขี้เมา

#ร้านอาหาร #กำไร #ราคาย่อมเยาว์


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวโซเชียลข่าวดัง


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Soodsoi@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: Soodsoi@outlook.com | © 2020 All right reserved. |