รวบแล้ว!! สาวขโมยทารกจากห้องคลอดรพ.ตะกั่วป่า หงายการ์ดคำสารภาพ ขอให้แม่เด็กเห็นใจ

เข้าชม : 42   |  จากรณีที่ทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบคลิปวงจรปิดของทาง รพ.ตะกั่วป่า จ.พังงา  หลังจากได้รับแจ้งเหตุลักเด็กทารกแรกเกิดที่ห้องคลอดของทางรพ.ที่บริเวณหน้าห้องคลอดกล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายเข้ามาลักเด็กแรกเกิดได้ 2 วัน โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 ธ.ค.2562 ที่ผ่านมา
ทั้งนี้ได้มีการเปิดเผยภาพในคลิปวงจรปิด พบเป็นผู้หญิงรูปร่างอ้วนท้วม คลุมผ้าโพกหัวสีดำ แบบชาวมุสลิม อุ้มเด็กเดินออกจากห้องคลอดจากนั้นกล้องวงจรปิดที่อยู่ด้านหน้า รพ.ตะกั่วป่า จับภาพผู้หญิงที่อุ้มเด็กทารกดังกล่าวขึ้นจักรยานยนต์ แต่ไม่ทราบยี่ห้อและรุ่น สีขาว ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียนโดยมีชายคนหนึ่งเป็นคนขับพาหลบหนี โดยคนร้ายใช้เวลาในการลักพาตัวเด็ก ประมาณ 12 นาทีขณะที่ทางด้านพ.ต.ท.สราวุธ สูงสง่า พนักงานสอบสวนเวร สภ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ได้ทำการสอบปากคำ น.ส.อภิญญา แม่ของเด็กหญิงทารก อายุ 2 วัน ที่ถูกนำตัวออกจาก รพ.ตะกั่วป่า ตามภาพบันทึกจากกล้องวงจรปิด โดยทางชุดสืบสวน และชุดป้องกันปราบปราม สภ.ตะกั่วป่า ได้เร่งติดตามหาตัวคนร้ายรายนี้เพื่อนำมาหาเหตุจูงใจในการกระทำในครั้งนี้ และจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปล่าสุดมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวหญิงรายนี้ได้แล้ว ทราบชื่อคือ น.ส.ศรีวลักษณ์ อายุ 27 ปี ก่อเหตุขโมยทารกแรกเกิด อายุ 2 วันจากโรงพยาบาลตะกั่วป่า จ.พังงา โดยพฤติการของผู้ก่อเหตุคือเข้าไปพูดหว่านล้อมและขอเด็กทารก จากผู้เสียหาย ขณะที่ผู้เสียหายปฏิเสธ กระทั่งวันเกิดเหตุ ฝ่ายญาติของผู้เสียหายเดินทางกลับภูมิลำเนา และน.ส.ศรีวลักษณ์ อาศัยจังหวะผู้เสียหายเผลอหลับ ได้อุ้มออกจากห้องพักฟื้น รพ.ตะกั่วป่า ขณะผู้คนในห้องดังกล่าวไม่ได้สงสัยแต่อย่างใด เนื่องจากคิดว่าเป็นญาติกับผู้เสียหาย(ภาพจากเฟซบุ๊ก ปรารภ เหมทานนท์)

เบื้องต้น น.ส.ศรีวลักษณ์ ให้การรับสารภาพว่า ที่ตนเองทำลงไปนั้นเนื่องจากต้องการมีลูก และรู้สึกเสียใจที่ตนเองแท้งลูก อีกทั้งเด็กคนดังกล่าวน่ารัก ซึ่งตนเองได้ขอจากแม่เด็กแล้วขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com

#จับขโมย #ทารก #ขโมยทารก


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวอาชญากรรมข่าวดัง


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Soodsoi@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: Soodsoi@outlook.com | © 2020 All right reserved. |