หวิดช่วยสาววัย 21 ปี โดดตึกชั้น 5 ตลาดสดฆ่าตัวตายระทึก!!

เข้าชม : 37   |  กลางดึกวันนี้ 12 ธันวาคม 2562 เวลา 00.45 น. ร.ต.อ.ยงยุทธ  เลิศสุคนธ์ รอง สว. สภ.เมืองชัยภูมิ ได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีคนจะกระโดดตึกลงมาจากชั้น 5 ของตึกตลาดสดเทศบาล 2 เทศบาลเมืองชัยภูมิ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ หน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิจึงรีบไปตรวจที่เกิดเหตุทันทีพร้อมชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ
เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบตึกตลาดสดดังกล่าว ที่ดาดฟ้าชั้น 5 พบนักศึกษาสาวอายุประมาณ 21 ปี ยืนร้องไห้ออยู่และมีแฟนหนุ่มคอยยืนเกลี้ยกล่อมไม่ให้กระโดดตึกลงมา ทางตำรวจและกู้ภัยจึงได้ประสานงานทีมชุดเจรจาขึ้นไปพูดคุยนานกว่า 1 ชั่วโมง สาวรายนี้จึงยอมลงมาและก่อนนำตัวหญิงรายดังกล่าวลงมาจากชั้นดาดฟ้าได้สำเร็จ

เมื่อสถานการณ์คลี่คลายลง ทางแฟนหนุ่มได้ให้สัมภาษณ์ว่า "ก่อนเกิดเหตุตนได้นั้งดื่มอยู่บริเวณชั้นล่างของตัวอาคารของตลาดสด และด้านของสาวรายดังกล่าวได้มีอาการเมา และมีการทะเลาะกันว่าตัวเองจะปันใจให้หญิงอื่น จนเกิดพูดจากันไม่รู้เรื่อง คิดว่าตนจะปันใจให้หญิงอื่นไม่หยุด ก่อนที่แฟนสาววัย 21 ปี รายนี้จะเดินหายไปบนดาดฟ้าชั้น 5 ของตึกตลาดสดฯ จึงรีบตามขึ้นไปดู ก่อนที่เธอเตรียมจะกระโดดตึกลงมา จึงได้พยายามเข้าไปห้าม ก่อนที่จะรีบโทรแจ้ง 191 ให้มาช่วยเกลี้ยกล่อมลงมาได้"

"เหตุการณ์ลักษณะนี้ของแฟนสาวที่เวลาเมา ก็มักจะคิดไปเองหาเรื่องทะเลาะแบบนี้และบอกจะฆ่าตัวตายประชดบ่อยครั้ง ซึ่งเธอเองยังมีอาการคล้ายกับคนป่วยที่มีอาการซึมเศร้า ชอบคิดไปเองบ่อยมาก ซึ่งตนเองก็ไม่รู้จะทำอย่างไรได้แล้วเช่นกัน" แฟนหนุ่กล่าวเพิ่มเติมจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ก็ได้นำตัวเธอไปสถานีตำรวจ เมืองชัยภูมิ เพื่อรอให้ได้สติ และจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป
ขอบคุณข้อมูลจาก : Facebook :กู้ภัยสว่างคุณธรรม

#กู้ภัย #ฆ่าตัวตาย #เมา #ซึมเศร้า


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวอื่นๆข่าวดัง


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Soodsoi@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: Soodsoi@outlook.com | © 2020 All right reserved. |