จับแล้วคนร้ายยิงแม่ค้าขายอาหารเจเสียชีวิต ที่แท้เป็นชายคนรัก ยิงเพราะหึงหวง

เข้าชม : 35   |  จับแล้วคนร้ายยิงแม่ค้าขายอาหารเจเสียชีวิต ที่แท้เป็นชายคนรัก ลั่น "รับไม่ได้มีชายอื่นติดพันขอร้องให้เลิกดี ๆ กลับถูกยั่วยุจนต้องยิงทิ้ง"
จากกรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนลูกซองยิง นางกมลชนก ตวงกมลพร อายุ 51 ปี แม่ค้าขายอาหารเจในตลาดบ่อทอง จ.ชลบุรี จนเสียชีวิต ก่อนหลบหนีไป เบื้องต้นพบสาเหตุมาจากเรื่องหึงหวง

ล่าสุดจับได้แล้ววันนี้!! วันนี้ 12 ธันวาคม 2562 เดลินิวส์ รายงานว่า ตำรวจ สภ.บ่อทอง สามารถจับกุมตัวคนร้ายได้แล้ว ทราบชื่อคือ นายสุพจน์ สงคราม อายุ 60 ปี เบื้องต้นสารภาพว่า ได้ใช้ปืนลูกซองยิงนางกมลชนก ขณะกำลังจัดเตรียมอาหารไปขายที่ตลาด หลังก่อเหตุได้นำปืนไปเก็บไว้ที่บ้านลูกชาย ก่อนจะหลบหนีไป และถูกจับกุมได้ที่ อ.พนัสนิคม จ.ลพบุรีคนร้ายเล่าว่า "ก่อนหน้านี้ได้คบกับนางกมลชนก มา 2 ปี คอยช่วยเหลือตลอดจนฝ่ายหญิงหนี้หมด แต่ระยะหลังกลับเปลี่ยนไป ไม่สนใจตนเหมือนก่อน ก่อนจะรู้ว่ามีผู้ชายมารับ-ส่งกว่า 1 เดือน บางครั้งถึงขั้นพาเข้ามาอยู่ในบ้าน ตนรับไม่ได้จึงต่อว่าและมีปากเสียงกันเป็นประจำ ครั้งสุดท้ายได้ตกลงขอกันดี ๆ แล้ว แต่กลับถูกพูดจายั่วยุจนทนไม่ไหว ก่อนจะไปคว้าปืนออกมายิง แต่ด้วยความรักก็ได้นำผ้ามาห่อร่างและนำหมอนมาหนุนให้ ซึ่งก่อนจะหลบหนียังได้ไปบอกกับอาของตน ซึ่งถือเป็นแม่บุญธรรมของผู้ตาย ว่า นางกมลชนกถูกตนยิงจนเสียชีวิตแล้ว"เบื้องต้นตำรวจเอาผิดนายสุพจน์ ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครอง และพกปืนไปในหมู่บ้านโดยไม่มีเหตุอันสมควร พร้อมนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก่อนส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย คนราสมัยนี้โหดกันจริงๆ เลยนะ ทั้งที่เคยรักกันมาก่อนแท้ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : Facebook :ข่าวเด็ดชลบุรี

#ชู้สาว #ฆ่าตกรรม #หลักฐาน #หึงหวง


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวอาชญากรรมข่าวดัง


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Soodsoi@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: Soodsoi@outlook.com | © 2020 All right reserved. |