เจ้าของสวนต่อไฟช็อต 2 พี่น้องฝาแฝดขโมยมะนาว ลากศพทิ้งอำพรางคดี

เข้าชม : 45   |  เจ้าของสวนต่อไฟช็อต 2 พี่น้องฝาแฝดขโมยมะนาว ลากศพทิ้งอำพรางคดี
เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2562 ตำรวจได้แถลงความคืบหน้าการฆ่า นายมานนท์ และมานพ คงจันทร์ สองพี่น้องฝาแฝด หลังพบศพเสียชีวิตปริศนาที่บริเวณหมู่ 3 ต.ฝาละมี อ.ปากพะยูน โดยทั้งคู่บอกกับที่บ้านว่าจะออกไปหาปลา เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 จนพบนายมานพ อายุ 31 ปี แฝดผู้พี่ พบเป็นศพจมอยู่ในฝายกักเก็บน้ำพร้อมรถ จยย. เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 ถัดมาอีกถัดมา 7 วัน ก็พบศพ นายมานนท์ อายุ 31 ปี แฝดผู้น้อง จากการตรวจสอบพบว่าถูกฆ่าเอาศพยัดท่อ ตำรวจมุ่งปมฆาตกรรมอำพราง พร้อมตรวจสอบประวัติพบแฝดพี่น้องมีนิสัยชอบลักเล็กขโมยมะนาว เจ้าของสวนลั่นเคยจับได้คาตาขดมยมะนาวกว่า 19 กิโลกรัม

ต่อมา ตำรวจได้สนธิกำลังกันเข้าปิดล้อมตรวจค้นเป้าหมาย 3 จุด ประกอบด้วยที่สวนมะนาว หมู่ 3 บ้านบางมวง ต.ฝาละมี จุดที่ 2 บ้านพักของนายหมัดยูสูบ ชัยสุขโข อายุ 55 ปี ข้าราชการครู สอนอยู่ที่ ร.ร.บ้านบางมวง ต.ฝาละมี เจ้าของสวนมะนาว ในพื้นที่หมู่ 3 ต.ฝาละมี และจุดที่ 3 ที่บ้านนายนิยม ชัยสุขโข อายุ 60 ปี เลขที่ 102 หมู่ 3 ต.ฝาละมี อ.ปากพะยูน พี่ชายนายหมัดยูสูบ เจ้าของสวนมะนาว แต่ที่น่าสงสสัยคือที่สวนของ นายหมัดยูสูบ เพราะการเดินสายไฟฟ้าเอาไว้บนผิวดิน อีกทั้งยังไม่มีชนวนหุ้มมีแต่เหล็กทองแดงที่เท่านั้น หากเดินไปชนหรือเหยียบจะได้รับอันตรายบาดเจ็บสาหัสหรือเสียชีวิตได้เลยในไม่กี่วินาที

จากนั้น ตำรวจได้เชิญตัว นายหมัดยูสูบ และนายนิยม ไปสอบปากคำอย่างละเอียด กระทั่งมั่นใจและนำไปสู่การออกหมายจับ นายหมัดยูสูบ ในข้อหาฆ่าผู้อื่น ปิดบังซ่อนเร่นอำพรางศพ พร้อมทั้งเร่งรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับผู้ต้องหาเพิ่ม ที่คาดว่ามีไม่ต่ำกว่า 4-5 คน ในการช่วยปิดบังศพ โดยตำรวจสันนิษฐานว่าพี่น้องฝาแฝดน่าจะเข้าไปขโมยมะนาวในสวนบ่อยครั้ง ทำให้ผู้ต้องหาต้องวางกับดักเป็นสายไฟเอาไว้ พอเดินเข้าไปเหยียบจนเกิดช็อตเสียชีวิตแล้วก็จัดการโบกปูน ก่อนที่ผู้ต้องหาจะนำร่างทั้งคู่ขึ้น จยย.สามล้อพ่วงบรรทุกร่างออกมาจากภายในสวน ก่อนนำขึ้นรถกระบะต่ออีกทอดเพื่อเอาศพไปแยกจุดทิ้งอำพรางคดี
ขอบคุณข้อมูลจาก : Amarin TV 34

#ฆ่าตกรรม #อำพรางคดี #ขโมย


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวอาชญากรรมข่าวดัง


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Soodsoi@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: Soodsoi@outlook.com | © 2020 All right reserved. |