เวียดนามฉลองแชมป์ซีเกมส์รอบ 60 ปี แฟนๆแห่ถอดเสื้อโชร์ทั่วท้องถนน

เข้าชม : 61   |  ปฎิเสธไม่ได้ว่าช่วงนี้คือช่วงพีคสุดของวงการฟุตบอลเวียดนามโดยเฉพาะในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งล่าสุดนี้ ที่ประเทศเวียดนามสามารถคว้าเหรียญทองได้ในการแข่งขันฟุตบอลทั้งประเภทชายและหญิง มีการฉลองชัยและแห่แชมป์ไปทั่วเมือง แฟนๆบอล ออกมาร่วมฉลองกันอย่างบ้าคลั่ง และมีแฟนบอลหลายๆกลุ่มทั้งชายและหญิง ถึงกับถอดเสื้อโชร์เรือนร่างไปทั่วท้องถนน


นอกจากนี้เหล่าทัพนักกีฬาฟุตบอลทั้งชายและหญิงยังได้รับความนิยมอย่างมากในเวลานี้ และมีการเลี้ยงฉลองรวมถึงมอบรังวัลสุดพิเศษให้กับพวกเขาเหล่านี้อีกด้วยเที่ยวบินขากลับไปเวียดนามสุดพิเศษเฉพาะนักกีฬาฟุตบอลเท่านั้นรวมถึงมีการแจกรถจักรยานตร์ให้นักกีฬาไปเลยฟรีๆ

อย่างไรก็ตามก็เกิดเป็นกระแสดราม่ากับนักกีฬาคนอื่นๆ เพราะ เมื่อกีฬาชนิดอื่น กลับมาจากซีเกมส์ แล้วไม่ได้รับการต้อนรับเลยเหมือน ทีม ฟุตบอล ชาย หญิงเลย ทั้งที่กีฬาอื่นบางคนได้ 2-3 เหรียญบางคนพัฒนาตัวเองจนไปถึงโอลิมปิค แต่ไม่ได้รับโอกาสทีมฟุตบอล ชายหญิง ได้รถมอเตอร์ไซด์ ได้เงินอัดฉีดจำนวนมาก ได้พบนายกรัฐมนตรีเลี้ยงอาหาร
และได้รับการปฏิบัติอย่างดี มีรถแห่ ข่าวสื่อ ต่างให้ความสนใจแต่ในทางกลับกัน โค๊ชปาร์ก ได้รับความนิยมเยี่ยงวีรบุรุษ ได้รับความชื่นชม สื่อบอกรองจากลุงโฮ เรื่องความนิยม กองเชียร์ดาวทองออกมาฉลอง อย่างบ้าคลั้ง เมื่อคืนนี้มีการปิดถนน สุดเหวี่ยง ถอดเสื้อโชร์ทั้งร่างกายแบบไม่อายใคร บีบแตรเสียงดัง แว๊นช์กันทั่วเมือง
ขอบคุณข้อมูลจาก : Facebook :Kitti IKasawa

#ดราม่าต่างประเทศ #ซีเกมส์ #2019 #เวียดนาม


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวรอบโลก

ข่าวดัง


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Soodsoi@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: Soodsoi@outlook.com | © 2020 All right reserved. |