เผยคลิปฉาว มีเซ็กส์กันบนรถตุ๊กๆ กลางถนนไม่อายใคร

เข้าชม : 1,603   |  วันนี้13 ธันวาคม 2562 บนโลกออนไลน์มีการวิพากษ์วิจารณ์ แสดงความคิดเห็นกันอย่างมากกับคลิปวีดีโอเหตุการณ์สุดฉาวที่เกิดขึ้นบนรถตุ๊กๆ โดยในคลิปเป็นภาพของชาวต่างชาติที่อยู่รถตุ๊กๆ หลานคนและหนึ่งในนั้นมีผู้หญิงนั่งอยู่บนตักผู้ชายลักษณะคล้ายโยกตัวไปมา เหมือนกำลังมีเซ็กส์กัน ก่อนที่จะมีเสียงคนขับตุ๊กตุ๊กพูดขึ้นมาว่า "พี่ไม่ได้ใส่กางเกงชั้นในหรอ"
โดยสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ คุณ- คเชนท์. ได้โพสต์คลิปเมื่อช่วงตี 1 วันที่ 13 ธ.ค.62 เป็นคลิปเหตุการณ์สุดอื้อฉาวที่เกิดขึ้นบนรถตุ๊กตุ๊ก
ผู้โพสต์ระบุว่า "เกิดมาเพิ่งเคยเจอ เค้าทำไรกันบนสามล้อ #มิติใหม่แห่งการเย #ก็หนูหงี่อ่า #กูจะรั่ว" โดยขณะเกิดเหตุคนถ่ายคลิปขี่รถ จยย.ตามรถตุ๊กตุ๊กจนทันที่สี่แยก แล้วเห็นว่าผู้หญิงนั่งอยู่บนตักผู้ชายโดยไม่สวมกางเกงใน คนถ่ายคลิปก็ถามว่า "นี่ ไม่ได้ใส่กางเกงในเลยเหรอ?"
หลังคลิปเผยแพร่ ถูกวิจารณ์อย่างหนัก ล่าสุดเจ้าของโพสต์ได้ลบคลิปเป็นทีเรียบร้อยแล้วล่าสุดทางการเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบทราบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ย่านสีลม ถนนสาทร เมื่อคือที่ผ่านมา 12 ธันวาคม 2562 และมีการทราบข้อมูลที่ชัดเจนภายหลังว่าผู้โดยสารเป็นชาวต่างชาติ 5 คนนั่งข้างหลัง เป็นผู้ชาย 3 คน ผู้หญิง 2 คน ซึ่งเชื่อว่าน่าจะมีอาการเมา จึงทำให้แสดงพฤติกรรมดังกล่าวออกมาขณะที่ พ.ต.อ. ศาสตรา อ่อนรัศมี ผู้กำกับการสถานีตำรวจ สน.ทุ่งมหาเมฆ กล่าวว่าขณะนี้ได้มีการสั่งตรวจสอบคลิปดังกล่าวแล้ว และหากพบว่าเกิขึ้นในพื้นที่ทุ่งมหาเมฆจะดำเนินการทันที เพราะมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมล่าสุดทาง พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยว่าได้มีการสั่งตรวจสอบแล้วว่าคลิปดังกล่าว เกิดขึ้นในพื้นที่ใด พร้อมกับอยากให้ผู้ที่โพสต์คลิปดังกล่าวนี้เข้ามาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจในท้องที่ เพื่อตรวจสอบพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมเหล่านี้ ซึ่งการตรวจสอบคลิปเข้าข่ายผิดฐานกระทำการอนาจารต่อหน้าธารกำนัล
ชาวต่างชาติมีเซ็กซ์บนรถตุ๊กตุ๊กรถตุ๊กตุ๊ก


ขอบคุณข้อมูลจาก : Facebook :อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v14 ,ช่อง3HD

#ดราม่า #คลิปฉาว #โลกออนไลน์


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวโซเชียลข่าวดัง


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Soodsoi@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: Soodsoi@outlook.com | © 2020 All right reserved. |