ทูลกระหม่อมฯ โพสต์ภาพฉลองพระองค์สไตล์กี่เพ้า ทรงเยี่ยมชมบรรยากาศถนนคนเดินเยาวราช

เข้าชม : 73   |  สร้างความปลื้มปิติให้กับประชาชนจำนวนมากในยามค่ำคืนที่ผ่านมา เมื่อทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงโพสต์อินสตาแกรมส่วนพระองค์ ที่ใช้ชื่อว่า nichax เผยภาพฉลองพระองค์สไตล์กี่เพ้า ทรงเยี่ยมชมงานถนนคนเดิน ย่านเยาวราช ที่จัดขึ้นเป็นคืนแรก


โดยทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ ทรงระบุข้อความบนอินตราแกรมว่า "Good morning วันเสาร์ เป็นวันปั่นจักรยานค่ะ แต่ขอแชร์รูปที่ดิฉันได้ไปเดินที่ถนนคนเดินที่เยาวราช เมื่อคืนเป็นวันแรกที่เขามีกิจกรรม Walking Street สำหรับวันศุกร์ที่ 13 และเสาร์ที่ 14 ธันวาคม นี้ ย่านเยาวราช เขาจะปิดถนนบริเวณแยกราชวงศ์ถึงแยกเฉลิมบุรี รวมทั้งซอยแปลงนาม ตั้งแต่เวลา 17.00 - 24.00 น.            
ซึ่งจะปิดช่องจราจรด้านซ้ายสุด 1 ช่องทาง และด้านขวาสุดอีก 1 ช่องทาง เพื่อให้รถสัญจรได้ ส่วนวันที่ 15 ธันวาคม เขาจะปิดถนนเต็มรูปแบบตั้งแต่เวลา 12.00 - 22.00 น. และเขาว่าจะมีกิจกรรม Walking Street นี้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ จนถึงเดือนมีนาคม 2563

            
สำหรับเมื่อคืนซึ่งเป็นวันแรกของงานนี้ เรากะว่าจะไปทานของอร่อย ๆ กันให้พุงกาง แต่บรรยากาศที่ถนนคนเดินที่เยาวราชคึกคักเป็นพิเศษ มีนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศพากันมา enjoy Street Food กันอย่างล้นหลาม ไม่มีที่ๆ เราจะนั่งหรือแม้แต่ยืนรับประทานอะไรได้ เลยได้กินแต่บรรยากาศ

            
เราจึงมีแต่เกาลัดกลับมา และได้สั่งก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่กลับมาทานกัน และก่อนที่จะไปเดินที่ Walking Street ดิฉันก็ได้ไปไหว้ขอพรจากเจ้าแม่กวนอิมที่มูลนิธิเทียนฟ้าด้วย

            
เช้านี้ดิฉันได้ไปปั่นจักรยาน 15 กม. Burned ไปแล้ววันนี้ 983 แคลอรี่ แล้วจะแชร์รูปให้ดูกันในโอกาสต่อไป"

อย่างไรก็ตามได้มีประชาชนเข้าไปคอมเม้นต์ในอินตราแกรมของพระองค์ด้วยเช่นกันว่า "ทรงพระสเลนเดอร์" ซึ่งเป็นคำที่พระองค์มักจะกล่าวเสมอว่า ให้ใช้ถ้อยคำนี้ แทนคำว่า ทรงพระเจริญ
ขอบคุณข้อมูลจาก : IG : nichax

#ทรงพระสเลนเดอร์ #ทูลกระหม่อมฯ #เยาวราช


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวโซเชียลข่าวดัง


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Soodsoi@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: Soodsoi@outlook.com | © 2020 All right reserved. |