เวทนาชีวิตหนูน้อย!! พบทารกชายแรกเกิด ถูกทิ้งหน้าธนาคารภูเก็ต ตร.สืบเจอเบาะแสพ่อแม่ใจโหด

เข้าชม : 51   |  ทำเอาชาวบ้านในพื้นที่แตกตื่นเป็นจำนวนมาก เมื่อพบทารกน้อยแรกเกิดถูกทิ้งให้นอนอยู่หน้าธนาคารในจังหวัดภูเก็ต โดยมีพลเมืองดีอาสาช่วยเหลือเบื้องต้น และแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้มาทำการตรวจสอบ


โดยพ.ต.ต.ประสิทธิ์ ราโอน สว.(สอบสวน) สภ.ฉลอง รับแจ้งจากพลเมืองดีพบทารกถูกทิ้ง บริเวณหน้าธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาราไวย์ ต.ราไวย์ อ.เมืองภูเก็ต หลังรับแจ้งพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.ฉลอง รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุทั้งนี้เบื้องต้นพบว่าเป็นทารกแรกเกิดเพศชาย ผิวขาวคล้ายลูกครึ่ง กำลังร้องไห้ ซึ่งผู้เห็นเหตุการณ์ช่วยกันดูแลป้อนนม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำเด็กพร้อมเชิญผู้เห็นเหตุการณ์ไปที่ สภ.ฉลอง

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า มีชายต่างชาติและหญิงไทย คาดว่าเป็นสามีภรรยา และอาจจะเป็นพ่อแม่เด็กทารก มีปากเสียงกันที่หน้าธนาคาร ก่อนที่ฝ่ายชายจะเดินหนี ส่วนฝ่ายหญิงได้วางลูกที่หน้าธนาคารและเดินหายไป พลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์จึงเข้าช่วยเหลือก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้พาเด็กทารกไปยังโรงพยาบาลฉลอง เพื่อให้แพทย์ทำการตรวจร่างกายในเบื้องต้น ก่อนประสานเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดภูเก็ต กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์มารับตัวไปดูแลต่อ ในระหว่างที่ตามหาตัวพ่อแม่ที่แท้จริงอย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.ฉลอง ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัวผู้ที่นำเด็กมาทิ้งไว้ ซึ่งตามข้อมูลจากผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่าเป็นชายต่างชาติ (ยังไม่ทราบสัญชาติ) และหญิงไทยรายดังกล่าวแล้ว ซึ่งอยู่ระหว่างการตรวจสอบ คาดว่าจะทราบตัวและติดตามตัวได้เร็วๆ นี้#ทารกถูกทิ้ง #ท้องไม่พร้อม #พ่อแม่


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวโซเชียลข่าวดัง


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Soodsoi@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: Soodsoi@outlook.com | © 2020 All right reserved. |