อุกอาจ บุกกราดยิงห้อง ผอ.โรงเรียน ปลอกกระสุนเกลื่อนพื้นนับสิบๆ นัด

เข้าชม : 59   |  อย่างกับบ้านป่าเมืองเถื่อนไม่สนใจกฎหมายกันเลยทีเดียว หลังเหตุการณ์มือปืนบุกราดยิงห้อง ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จังหวัดเลย
เมื่อวานนี้ 14 ธันวาคม 2562 มีรายงานว่า เกิดเหตุระทึก ไม่คาดฝันขึ้นภายในโรงเรียนเทศบาลนาอาน 1 บ้านติดต่อ ต.นาอาน อ.เมือง จ.เลย เมื่อมีคนร้ายบุกเข้าไปกราดยิงใส่ห้องทำงานของ นายเอกสิทธิ์ ธนะสูตร ซึ่งเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนดังกล่าว จนประตูและหน้าต่างตรงหน้าห้องเป็นรอยกระสุนพรุน ปลอกกระสุนตกเกลื่อนกว่า 10 นัด

ชาวบ้านใกล้กับบริเวณโรงเรียนให้การณืว่า "ขณะเกิดเหตุ เป็นช่วงเวลาเย็นที่โรงเรียนเลิกแล้ว ไม่มีเด็กนักเรียนอยู่ที่โรงเรียน และทางผู้อำนวยการก็กลับบ้านแล้วเช่นเดียวกัน ขณะที่ชาวบ้านใกล้เคียงเผยว่า ได้ยินเสียงปืนดัง แต่คิดว่าเป็นวัยรุ่นยิงปืนขึ้นฟ้าเล่น กระทั่งเมื่อ นักการภารโรงได้เข้าทำความสะอาด จึงพบว่าห้องทำงานของผู้อำนวยการถูกยิงกระจาย"หลังจากตรวจสอบ ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. จำนวน 3 ปลอก ตกอยู่บนถนนมีรอยของกระสุนปืนยิงเข้าบริเวณขอบกระจกประตูหน้าห้องและหน้าต่างด้านหน้า ลูกกระสุนทะลุเข้าไปในห้องทำงาน 3 ลูก เจ้าหน้าที่พิสูจน์ดำเนินการเก็บทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน

ด้าน นายเอกสิทธิ์ ธนะสูตร ผอ.ร.ร.ให้การณ์ว่า "ไม่ทราบว่า คนร้ายมีความประสงค์อะไร เพราะตอนเกิดเหตุโรงเรียนได้เลิกเรียนแล้ว นักเรียนก็กลับบ้านหมดแล้ว ตนก็กลับไปอยู่บ้านแล้ว โรงเรียนก็ไม่มีใครอยู่ แต่มีชาวบ้านบอกว่า เมื่อวานเย็นชาวบ้านใกล้เคียงได้ยินเสียงปีนดัง แต่เขาคิดว่า เป็นพวกวัยรุ่นยิงปืนขึ้นฟ้าเล่น และในตอน สายวันนี้ นักการภารโรงได้มาทำความสะอาดและจะมาเปิดห้องทำงาน ได้พบปลอกกระสุนปืนตกอยู่ หน้าถนนหน้าห้องทำงาน พอจะเปิดประตูห้อง ก็พบรอยกระสุนปืนที่ขอบประตู ภารโรงจึงได้โทรศัพท์ไปบอกว่า ห้องทำงานของตนถูกยิง""ตอนนี้ตนที่พอจะรู้ว่าคนร้ายเป็นใคร และตนจะไปให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเอง เพราะว่าได้มีพยานบุคคลได้เห็นบุคคลสงสัยมาป้วนเปี้ยนตอนเย็นแถวๆโรงเรียนเมื่อวานนี้ แต่ตอนนี้ไม่ขอเปิดเผยอะไรทั้งสิ้นเกรงว่า จะมีอันตรายกับตนและพยาน จะขอให้ปากคำกับตำรวจเท่านั้น" ผอ.กล่าวเพิ่มเติมกับนักข่าว
ขอบคุณข้อมูลจาก : bectero,ช่อง 33 HD

#กราดยิง #ผอ. #บุกยิง #โรงเรียน


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวอาชญากรรมข่าวดัง


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Soodsoi@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: Soodsoi@outlook.com | © 2020 All right reserved. |