ไม่ทันได้เจอหน้าแฟน!! GPSพาไปตาย 2 สาวใช้ทางลัดผ่านนาข้าว รถพุ่งตกคูน้ำ เสียชีวิตทั้งคู่

เข้าชม : 96   |  กลายเป็นอุบัติเศร้าสลดเลยทีเดียว เมื่อทางด้านพ.ต.ท.วินัย โห้เหรียญ สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรฉิมพลี อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์นั่งส่วนบุคคลเสียหลักตกลงคูน้ำข้างทาง มีผู้เสียชีวิตจำนวนหลายราย จึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นในวันที่ 17 ธ.ค.2562 ที่ผ่านมา
เมื่อไปถึงยังที่เกิดเหตุ ลักษณะเป็นถนนลูกรัง สองข้างทางเป็นคูน้ำและนาข้าว ในพื้นที่หมู่ 6 ต. ดอนเกาะกา อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา พบรถยนต์เก๋งโตโยต้า วีออส หมายเลขทะเบียน 3 กฉ 2984 กรุงเทพมหานคร เสียหลักลงคูน้ำข้างทาง ลักษณะพลิกคว่ำ

จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยและชาวบ้านในพื้นที่ ได้ช่วยกันพลิกรถตะแคงกลับมา เพื่อตรวจสอบด้านในรถ จากการตรวจสอบพบผู้เสียชีวิต เป็นหญิง 2 ราย โดยรายแรกนั่งอยู่บริเวณคนขับ ทราบชื่อต่อมา น.ส.พิมพา ประดิษบ์สุวรรณ อายุ 55 ปี และหญิงอีก 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือนางสมหมาย อรุณพูลทรัพย์ อายุ 56 ปี ในสภาพศพทั้ง 2 ลักษณะขาดอากาศหายใจ จมน้ำอยู่ภายในรถจนเสียชีวิตทั้งนี้พ.ต.ท.วินัย โห้เหรียญ สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรฉิมพลี ได้เปิดเผยว่า หลังจากสอบถามชาวบ้านในพื้นที่ ทราบว่าผู้เสียชีวิตขับรถมาบ้านแฟนที่อำเภอบางน้ำเปรี้ยว ซึ่งหลายครั้งที่ผ่านมาแฟนจะเป็นคนขับและพาไปทางหลัก แต่วันนี้ 2 สาวได้ขับรถมาหาแฟนเอง ก่อนที่เครื่องนำทางจีพีเอสพาเข้ามาในเส้นทางลัดดังกล่าว ซึ่งถนนเส้นนี้ค่อนข้างแคบและมีโค้งค่อนข้างเยอะ

จนผู้ตายขับมาถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งคาดว่าเป็นทางเลี้ยวซ้ายลักษณะหักโค้ง อาจจะเป็นช่วงที่ผู้ตายก้มดูจีพีเอสในโทรศัพท์มือถือ ก่อนเงยหน้าขึ้นมาเห็นทางโค้ง จึงหักรถก่อนเสียหลักตกลงไปในคูน้ำข้างทาง จนรถพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า และทั้ง 2 คนไม่สามารถออกมาจากตัวรถได้ จึงเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

อย่างไรก็ตามเบื้องเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แน่ชัด ก่อนมอบศพให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา นำไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลบางน้ำเปรี้ยว เพื่อติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป
ขอบคุณข้อมูลจาก : ข่าวสด khaosod

#ตกคูน้ำ #รถคว่ำ #จีพีเอส


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวอุบัติเหตุ


ข่าวดัง


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Soodsoi@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: Soodsoi@outlook.com | © 2020 All right reserved. |