หนุ่มหัวร้อนขับรถชนเสาไฟฟ้าล้ม เตรียมชดใช้สูงสุด 1.5 แสน เพื่อนๆเผยเป็นคนนิสัยดี แต่อารมณ์ร้อน ขี้หงุดหงิด

เข้าชม : 69   |  




จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการแชร์คลิป หนุ่มหัวร้อนใส่เสื้อสีฟ้า ลักษณะคล้ายคนเมา ทำตัวโวยวาย ด่าชาวบ้าน หลังพี่ชายตัวเองขับรถชนเสาไฟฟ้าล้ม 3 ต้น สร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้าน เนื่องจากไฟฟ้าบริเวณดังกล่าวดับสนิททันที แต่หนุ่มคนนี้กลับอาละวาดถามชาวบ้านว่า "เป็นประกันหรือเปล่า มายุ่งอะไร" พร้อมกับด่าด้วยถ้อยคำหยาบคายพร้อม ลั่น "บ้านรวย มีปัญญาชดใช้" หลังจากนั้นหนุ่มคนนี้ก็ได้ออกมาขอโทษสังคมผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว อ้าง "รู้เท่าไม่ถึงการณ์"



ล่าสุดเมื่อวานนี้ 17 ธันวาคม 2562 รายงานว่า นายศักดิ์ชัย สุวรรณนิคม ผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อำเภอกระทุ่มแบน เปิดเผยว่า "หลังจากได้รับแจ้งเหตุ ก็รีบเข้าไปดำเนินการทันที โดยจ่ายไฟให้กับพื้นที่รอบข้างในเวลาประมาณ 17.30 น. ก่อนจะมีการซ่อมแซมตั้งเสาไฟฟ้าใหม่ และติดตั้งอุปกรณ์ให้กลับมาใช้ได้เหมือนเดิม โดยขณะนี้ได้ดำเนินการลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สน.สามพราน และพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ประกันภัยของผู้ก่อเหตุเรียบร้อยแล้ว ซึ่งอยู่ในระหว่างการตรวจสอบและประเมินราคา เบื้องต้น ค่าใช้จ่าย รวมค่าเสาไฟ, อุปกรณ์การจ่ายไฟ และค่าแรง เสาแต่ละต้นราคาต้นละ 50,000 บาท ไม่เกิน 150,000 บาท อาจจะมีคลาดเคลื่อนเล็กน้อย นอกจากนี้ ยังมีสายสื่อสาร เสาส่องสว่างของกรมทางหลวง และการประปา ที่ได้รับผลกระทบจากอุบัติเหตุในครั้งนี้ด้วย"



ทางด้านเพื่อนบ้าน นายปราโมท ปุลวามะละ อายุ 57 ปี  เล่าว่า "ตนรู้จักกับหนุ่มผู้ก่อเหตุตั้งแต่ยังเด็ก ซึ่งเป็นคนนิสัยดี อ่อนน้อมถ่อมตน เท่าที่ทราบไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน ทางพี่ชายเจ้าของรถคันดังกล่าวก็นิสัยดีมาก ส่วนฐานะทางบ้านเท่าที่ทราบคือ เป็นครอบครัวฐานะปานกลาง เคยได้ยินว่าเป็นญาติพี่น้องกับกำนันในพื้นที่ และอาจจะเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้กล้าแสดงท่าทีโวยวายเช่นนั้น ส่วนตัวคิดว่าสาเหตุที่หนุ่มผู้ก่อเหตุแสดงพฤติกรรมเช่นนั้น น่าจะเป็นเพราะชาวบ้านในพื้นที่มาพูดในทำนองว่า เสาไฟฟ้าแพง จะมีปัญญาจ่ายหรือเปล่า จึงไม่พอใจแทนพี่ชายและพลั้งปากพูดกับชาวบ้านว่า บ้านรวย มีเงินจ่าย"






ขอบคุณข้อมูลจาก : Youtube: AmarinTVHD

#ชดใช้ #ชนเสาไฟฟ้า #หนุ่มหัวร้อน


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวโซเชียล















ข่าวดัง














แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Soodsoi@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: Soodsoi@outlook.com | © 2020 All right reserved. |