แฉความโหดของ ''สมคิด'' บีบคอแฟนสาว เหยื่อยรายที่ 6 จนสลบ รอฟื้นแล้วลงมือสังหาร อ้างบันดาลโทสะ

เข้าชม : 141   |  จากกรณีที่นายสมคิด พุ่มพวง อายุ 55 ปี ฆาตกรต่อเนื่อง ที่เพิ่งพ้นโทษออกมาจากเรือนจำเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ก่อนมาก่อเหตุฆ่านางรัศมี มุลิจันทร์ อายุ 51 ปี แม่บ้านของโรงแรมแห่งหนึ่ง จนเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เบาะแสจากพลเมืองดี จนสามรถจับกุมตัวได้ ที่สถานีรถไฟที่ปากช่อง และได้ควบคุมตัวมาทำการสอบสวน
ทั้งนี้มีรายงานว่าระหว่างที่เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนายสมคิด เดินทางไปสอบปากคำที่ จ.ขอนแก่น ผู้สื่อข่าวพยายามถามคำถามนายสมคิด แต่พบว่า นายสมคิด ยิ้มให้และไม่ยอมตอบคำถามใดๆ โดยที่ไม่มีท่าทีแสดงอาการเครียด เมื่อทำการตรวจร่างกาย พบว่า นายสมคิดมีความดันขึ้นเกือบ 200

เบื้องต้นนายสมคิดเปิดปากรับสารภาพว่าก่อเหตุฆ่ารัดคอนางรัศมีจริง เพราะก่อนเกิดเหตุมีการทะเลาะกันอย่างรุนแรง กระทั่งบันดาลโทสะ ตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว พร้อมยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจมาหลอกผู้ตายตั้งแต่ต้นขณะที่ทางด้านพล.ต.ท.เจริญวิทย์ เปิดเผยว่า หลังการจับกุม นายสมคิด แล้วก็มีการสอบปากคำไปแล้วนั้น ก็มีการแจ้งข้อกล่าวหาคือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดยไตร่ตรองไว้ก่อน โดยทรมานหรือโดยกระทำการทารุณโหดร้าย ตามกฎหมายอาญามาตรา 289 จากการสอบถามผู้ต้องหาให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา โดยนายสมคิด รู้จักกับนางรัศมี เหยื่อรายที่ 6 ผ่านเฟซบุ๊กตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. 2562 ก่อนที่จะก่อนเหตุในวันที่ 15 ธ.ค. 2562 สำหรับมูลเหตุจูงใจเพราะเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทกัน หลังจากที่นายสมคิด ออกจากบ้านไปแล้วกลับมารับ นางรัศมี ช้าจนมีปากเสียงทะเลาะกัน โดยนางรัศมี ยังใช้เล็บข่วนหน้าแล้วก็กัดนิ้ว นายสมคิด จนเกิดอารมณ์โมโหจนบีบคอจน นางรัศมีสลบไป เมื่อนางรัศมีฟื้นขึ้นมา นายสมคิด ก็ใช้สายไฟรัดคอจนเสียชีวิตหลังก่อเหตุเสร็จ นายสมคิด ได้หลบหนีออกทางข้างบ้านเข้าสู่เมืองขอนแก่น เมื่อมาถึงตัวเมืองขอนแก่น นายสมคิด ได้มาเอารถจยย.ยามาฮ่า มีโอ สีชมพู ที่แอบมาจอดทิ้งไว้ที่ ร.พ.ขอนแก่น ขี่มุ่งหน้าเข้า อ.เชียงยืน จ.มหาสารคาม เลี้ยวเข้าทางมหาลัยมหาสารคาม จนมุ่งหน้าถึง จ.ร้อยเอ็ด ก่อนจะพักนอนที่ร้อยเอ็ด 1 คืน พอรุ่งเช้า นายสมคิด ได้หลบหนีต่อโดยมุ่งหน้าผ่าน จ.สุรินทร์ เพื่อที่จะเข้า จ.บุรีรัมย์

พอถึงในช่วงดึก นายสมคิด ใช้วิธีอำพรางตัวด้วยการแอบเข้าไปนอนปะปนเป็นกับญาติผู้ป่วยที่ ร.พ.บุรีรัมย์ 1 คืน เมื่อถึงเช้า นายสมคิด ได้จอดรถจยย.ทิ้งไว้ที่ร.พ.บุรีรัมย์ จนวันที่ 18 ธ.ค.62  นายสมคิด ได้เดินทางโดยรถประจำทางสาธารณะเพื่อไปขึ้นรถไฟที่สถานีบุรีรัมย์ และประมาณ 6 โมงเช้าได้ตีตั๋ว รถไฟขบวนสุรินทร์-กรุงเทพ แต่จุดหมายปลายทางของ นายสมคิด คือบุรีรัมย์-อยุธยา ซึ่งสาเหตุที่ นายสมคิด เดินทางเข้า จ.พระนครศรีอยุธยา คาดว่าน่าจะเข้ามาเพื่อหาเหยื่อรายต่อไปขอบคุณข้อมูลจาก : ทวิตเตอร์ #สมคิดพุ่มพวง

#ตามล่า #ฆาตกร #พุ่มพวง #สมคิด


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวอาชญากรรมข่าวดัง


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: Soodsoi@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: Soodsoi@outlook.com | © 2020 All right reserved. |